Làm đẹp tặng vàng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2017 sắp đến, Thẩm mỹ viện bác sĩ long triển khai chương trình khuyến mãi tặng ngay 1 bao lì xì dát vàng trị giá 888.000đ và tặng thêm 200.000đ tiền mặt cho các khách hàng đến thẩm mỹ làm đẹp.

tang-bao-li-xi-vang-khi-lam-dep-tai-tham-my-vien-bac-si-long

Làm đẹp tặng vàng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Đây là cơ hôi để bạn tổng tân trang lại nhan sắc bản thân để thay đổi diện mạo mới xinh đẹp rạn ngời hơn trong dịp lễ Tết ngày cuối năm và đón đầu năm mới đầy may mắn hơn. Không chỉ nhận được gói quà tặng ưu đãi hấp dẫn, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, chuyên nghiệp và đẳng cấp chỉ có tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long.

Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long là địa chỉ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ sở y tế cấp giấy phép hoạt động. Được đầu tư toàn diện về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tự tin sẽ là nơi đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng trong dịp cuối năm.

bac-si-long-chuc-mung-nam-moi

Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long là địa chỉ chuyên khoa thẩm mỹ sở y tế cấp giấy phép

Đặc biệt với các ca phẫu thuật thẩm mỹ trên 30 triệu sẽ nhận được ngay “lộc vàng” từ Thẩm mỹ viện bác sĩ Long lên đến 1 triệu đồng. Nhanh tay đăng kí ngay hôm nay để được hưởng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất với giá ưu đãi không thể tốt hơn tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long.

Chương trình ưu đãi khuyến mãi áp dụng kể từ ngày 1-1-2017 đến hết ngày 23-1-2017. Để tham gia khuyến mãi, vui lòng gọi ngay đến số hotline 0908493008 hoặc liên hệ trực tiếp qua Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Làm đẹp tặng vàng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long trong chuyên mục Khuyến mãi tại website Cắt mắt 2 mí.

 

Comments

comments