Thẩm mỹ viện bác sĩ Long ưu đãi khủng mừng sinh nhật 10 tuổi

Thành lập kể từ năm 2006, trải qua gần 1 thập kỷ hoạt động và phát triển, đến nay Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã trở thành một trong những trung tâm làm đẹp uy tín hàng đầu, xây dựng nên thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng và được phái đẹp tin tưởng và lựa chọn.

Để có thể khẳng định được thương hiệu và đánh dấu được những thành công như hôm nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn đặt tiêu chí hàng đầu đó là sự an toàn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long vẫn cập nhật và thường xuyên ứng dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến hiện nay vào làm đẹp và luôn cải tiến chất lượng dịch vụ sao cho tốt nhất, hoàn hảo nhất để có thể phục vụ và làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình.

Hiện nay, đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long chính là yếu tố nòng cốt đem lại sự thành công cho hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ suốt 10 năm nay. Chính vì thế,  Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn đảm bảo 100% y bác sĩ đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu, có kinh nghiệm nhiều năm và kiến thức chuyên sâu về ngành thẩm mỹ…Đặc biệt, Bác sĩ Vương Khánh Long – Giám đốc Thẩm mỹ viện đã từng chuyên tu nhiều năm tại nước ngoài, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và 2 lần nhận cúp “Bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ” năm 2006, 2013 sẽ giúp phái đẹp ngày càng có được đường nét hoàn hảo hơn, tự tin hơn trong cuộc sống.

Nhân dịp sự kiện kép, kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 và 10 năm thành lập, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn và khuyến mãi khủng nhằm tri ân các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Bác sĩ Long. Với chương trình khuyến mãi “Cùng nhau làm đẹp”, tất cả các chị em phụ nữ sẽ được giảm 5% khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại đây. Ngoài ra, quý khách hàng còn có cơ hội nhận được ưu đãi lên đến 15% nếu đi cùng nhóm bạn bè và người thân.

khuyen-mai-20-10-tham-my-vien-bac-si-long

Chương trình khuyến mãi 20-10 và ký niệm 10 năm thành lập

Đặc biệt, không chỉ được chăm sóc sắc đẹp, khách hàng còn được tham gia chương trình “Rút thăm trúng thưởng” với cơ cấu giải thưởng cực hấp dẫn như:

  • 1 Giải nhất: 1 Iphone 7 thời thượng.
  • 2 Giải nhì: 1 cặp vé du lịch cao cấp vi vu đến những miền đất mới
  • 10 Giải Ba:  Túi xách Vascara sành điệu, sang trọng

Chương trình bắt đầu từ ngày 18-10 đến hết ngày 18-11-2016, áp dụng cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ như: Nâng ngực nội soi, nâng mũi sline, căng da mặt, cắt mắt hai mí…Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long.

Tham gia đăng ký ngay:

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Comments

comments