Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, sở hữu một đôi mắt 2 mí hút hồn long lanh luôn là mong ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt đẹp như ý.

Ngày nay, dưới sự phát triển mạnh mẽ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, cắt mắt 2 mí là phương pháp giúp tạo đôi mắt hai mí rõ nét. Bên cạnh đó, cắt mí mắt còn loại bỏ được bọng mỡ, da chùng và tình trạng sụp mí vô cùng hiệu quả.

cat-mat-2-mi-o-dau-dep

Ưu điểm của phương pháp cắt mắt 2 mí

Phương pháp cắt mắt 2 mí là kỹ thuật tạo mắt hai mí rất phổ biến hiện nay giúp cho đôi mắt to tròn với nếp mí đẹp tự nhiên. Cắt mí mắt được thực hiện khá đơn giản, theo đó các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và tiến hành tạo đường rạch da theo đường đường nếp mí, sau đó loại bỏ đi phần da dư và mỡ thừa. Cuối cùng là khâu thẩm mỹ khéo léo để tạo đường viền tự nhiên của nếp mí.

Phương pháp cắt mắt 2 mí có một số ưu điểm vượt trội sau:

– Tạo đôi mắt hai mí to tròn, nếp mí đẹp tự nhiên.

– Loại bỏ được da dư và mỡ thừa trên đôi mắt, khắc phục tình trạng sụp mí giúp đôi mắt trẻ trung hơn.

– Tiểu phẫu được tiến hành nhẹ nhàng, không gây tổn thương vùng giác mạc đồng thời cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt.

– Không đau, không để lại sẹo.

– Đem lại kết quả vĩnh viễn.

Phương pháp cắt mắt 2 mí áp dụng cho đối tượng nào?

– Đối tượng phù hợp nhất áp dụng phương pháp cắt mắt hai mí là những người đứng tuổi, trên đôi mắt tích tụ mỡ và da thừa gây nên tình trạng sụp mí mắt khiến đôi mắt già nua.

– Đối tượng có đôi mắt một mí nhỏ bẩm sinh làm cho đôi mắt trở nên nặng nề và kém linh hoạt.

– Đối tượng có nếp mí nhưng hai bên không đều nhau, bên to bên nhỏ.

Ngoài ra, cắt mắt 2 mí còn phù hợp với những ai có nhu cầu sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và hài hoà với khuôn mặt hơn.

Cắt mắt 2 mí an toàn tại thẩm mỹ viện bác sĩ Long

tham-my-vien-bac-si-long

Là một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu của TP.HCM, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long với hơn 10 năm kinh nghiệm đã giúp cho hàng ngàn khách hàng  có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, xinh đúng chuẩn. Cùng với đó, với hơn 20 năm kinh nghiệm, đội ngũ y bác sĩ lành nghề của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã thực hiện thành công hơn 10 nghìn ca thẩm mỹ hoàn hảo. Trong đó, nhiều nhất phải kể đến những dịch vụ thẩm mỹ nổi bật như: Cắt mắt hai mí, nhấn mí mắt, lấy da dư bọng mỡ mí mắt, nâng chân mày,xoá lõm đầu chân mày, nâng mũi S line, căng da mặt bằng chỉ

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008
  • Website: https://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG