Những dấu hiệu như, vết nhăn nheo, da chảy xệ, vết chân chim hay sụp mí khiến cho gương mặt của nhiều người trở nên già nua và kém sắc, đặc biệt là đôi mắt không còn linh hoạt.

Với sự phát triển không ngừng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đã trở thành cứu tinh giúp lấy lại nét thanh xuân cho bao người. Vậy cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có nguy hiểm và có ảnh hưởng đến sức khoẻ hay không?

cat-mat-2-mi-han-quoc

Cắt mắt 2 mí hàn quốc

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không?

Có thể trả lời ngay là phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc không hề gây nguy hiểm như nhiều người vẫn thường lo lắng. Khác với những phương pháp cắt mí mắt trước đây thường không cân đối gây mất tự nhiên, dể để lại sẹo rõ trên đôi mắt và đặt biệt là gây đau nhiều do thời gian tiến hành lâu.

Ngược lại, với sự ra đời của phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc, mọi nỗi lo của chị em phái đẹp sẽ được loại bỏ. Phương pháp này không những không gây ra bất kỳ cảm giác đau đớn vì thời gian tiến hành nhanh chóng mà còn có một số ưu điểm nổi bật như: đem lại đôi mắt cân đối, tự nhiên, và hài hòa với khuôn mặt, kết quả duy trì vĩnh viễn.

dich-vu-cat-mat-2-mi-han-quoc

Dịch vụ cắt mắt 2 mí hàn quốc

Ngoài ra, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật làm đẹp mới nên không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ hay diễn ra tình trạng xâm lấn giác mạc và các chức năng khác của mắt mà chỉ giúp đôi mắt ngày càng trẻ trung và linh hoạt hơn.

Trực tiếp thực hiện kỹ thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc mới nhất hiện nay, bác sĩ Vương Khánh Long – Giám đốc Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã giúp cho hàng ngàn khách hàng sở hữu được đôi mắt to hai mí trẻ trung cũng như loại bỏ được những dấu vết lão hoá trên đôi mắt như: chân chim, bọng mỡ mí mắt, vết nhăn nheo trên đuôi mắt…

Thẩm mỹ viện BS Long