Cắt mí là giải pháp thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn nhằm giúp đôi mắt thêm xinh đẹp sắc sảo với 2 nếp mí hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, sau quá trình cắt mí khách hàng thường gặp tình trạng mắt sưng, điều này làm không ít người lo lắng. Vậy cắt mí mấy ngày hết sưng và khi nào mới được cắt chỉ? Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long sẽ giải đáp vấn đề này qua bài viết bên dưới giúp khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện cắt mí.

Quy trình cắt mí mắt tại phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ long
Quy trình cắt mí mắt tại phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ long

Tại sao khi cắt mí xong mắt thường bị sưng?

Phương pháp cắt mí là một trong các giải pháp thẩm mỹ phổ biến nhất trên thị trường làm đẹp ngày nay. Cắt mí nhằm khắc phục các tình trạng về mắt như: mắt 1 mí, da dư, mí lót, 2 mí không đều nhau,…Sau quá trình thực hiện áp dụng công nghệ hiện đại bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp khách hàng sở hữu đôi mắt xinh đẹp to tròn, 2 mí rõ ràng hài hòa với khuôn mặt mỗi người.

Một số khách hàng sau khi thực hiện phương pháp cắt mí thường hay lo lắng vì gặp phải tình trạng mắt sưng đau, xung quanh bị bầm nhẹ. Bác sĩ thẩm mỹ cho rằng đây là tác động bình thường sau khi bạn vừa cắt mí xong. Chúng ta không cần quá lo lắng, bởi qua vài ngày các tình trạng trên sẽ hồi phục dần, mắt sẽ nhanh vào form không còn hiện tượng sưng đau nữa.

Cắt mí bao lâu hết sưng, mấy ngày mới được cắt chỉ ?

Thông thường, sau khi cắt mí trong thời gian 2 – 3 ngày đầu mí sẽ có hiện tượng sưng bầm. Tình trạng này sẽ nhanh chóng biến mất vào ngày sau đó. Khi mắt đến giai đoạn bình ổn, sẽ dần hình thành nếp mí tự nhiên và đẹp như ý muốn.

Tùy vào cơ địa của mỗi người là khác nhau mà quá trình hồi phục sẽ diễn ra nhanh hoặc chậm, chênh lệch nhau khoảng tầm 2 – 3 ngày

Ngoài ra, chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng rất quan trọng giúp bạn rút ngắn thời gian giảm sưng và làm lành vết thương

Thông thường sau 5-7 ngày khách hàng sau khi cắt mí sẽ được cắt chỉ. Lúc này mắt của bạn đã giảm tối đa tình trạng sưng, không gây tổn thương hay ảnh hưởng đến mí mắt. Tốt nhất bạn nên nghe theo sự hướng dẫn của bác sĩ, uống thuốc đầy đủ và tái khám đúng lịch hẹn để sở hữu mí mắt đẹp hoàn hảo, tránh những biến chứng và rủi ro không mong muốn xảy ra.

Cắt mí plasma được thực hiện bởi bác sĩ long

Phương pháp cắt mí và chế độ chăm sóc sau hậu phẫu giúp giảm sưng nhanh chóng?

Tại phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long chúng tôi áp dụng phương pháp cắt mí Plasma hiện đại không gây đau đớn, không để lại sẹo xấu vào quá trình thực hiện cắt mí cho từng khách hàng. Bên cạnh đó, để có được một kết quả tốt thì yếu tố chăm sóc sau hậu phẫu cũng đóng vai trò quan trọng vô cùng

– Thường xuyên rửa vết thương bằng tăm bông. Thực hiện động tác này nhẹ nhàng 3-4 lần mỗi ngày

– Chườm lạnh sau 1-2 ngày đầu sau khi cắt mí

– Sau đó có thể chườm ấm để giảm bớt dấu hiệu sưng bầm

– Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường nên đến gặp trực tiếp bác sĩ Long để được thăm khám cụ thể

– Tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ, uống thuốc theo toa và tái khám đúng lịch hẹn Bạn có bất cứ thắc nào về dịch vụ cắt mí hoặc mong muốn được tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0908.493.008 để được tư vấn trực tiếp.