Lấy bọng mỡ bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả không ?

Bởi admin
lay-bong-mo-mat-bang-phuong-phap-tu-nhien-co-hieu-qua-khong

Nhiều người vẫn thường áp dụng các phương pháp tự nhiên để điều trị lấy bọng mỡ mắt vì lo ngại phẫu thuật có thể ảnh hưởng tới thẩm mỹ khuôn mặt. Vậy lấy bọng mỡ mắt bằng phương pháp tự nhiên có thực sự hiệu quả không?

lay-bong-mo-mat-bang-phuong-phap-tu-nhien-co-hieu-qua-khong-1

Lấy bọng mỡ bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả không ?

Lấy bọng mỡ bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả không?

Có rất nhiều phương pháp tự nhiên giúp lấy bọng mỡ mắt được các chị em áp dụng như: đắp mặt nạ lô hội, khoai tây, dưa chuột; massage điều trị bọng mỡ mắt…

Lấy bọng mỡ mắt bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên đã được nhiều chị em kiểm chứng về tính hiệu quả. Tuy nhiên, để lấy bọng mỡ bằng phương pháp tự nhiên, các chị em sẽ tốn rất nhiều thời gian từ việc chuẩn bị nguyên liệu cho đến thực hiện và cần phải duy trì phương pháp này trong 1 khoảng thời gian lâu dài. Chưa kể đến việc bọng mỡ mắt có thể xuất hiện trở lại ngay sau đó nếu bạn không có chế độ làm việc, ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

Lấy bọng mỡ mắt bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Ngày nay, nhờ vào sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các bác sĩ sẽ giúp bạn loai bỏ hoàn toàn các túi bọng mỡ chỉ với duy nhất 1 lần thực hiện kỹ thuật lấy bọng mỡ mắt.

Các bác sĩ sẽ tạo 1 đường mổ nhỏ khoảng 1 mm trên mí mắt, sau đó thực hiện bóc tách và loại bỏ hoàn toàn các túi mỡ dư thừa làm sa trễ mí mắt, ngăn không cho mô mỡ phát triển trở lại và kết hợp đồng thời với việc tạo mí mắt cho đôi mắt đẹp và thu hút hơn.

lay-bong-mo-mat-bang-phuong-phap-tu-nhien-co-hieu-qua-khong

Lấy bọng mỡ mắt bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Đây là một tiểu phẫu rất đơn giản, thực hiện nhanh chóng khoảng 30 phút nên không gây đau đớn, thương tổn hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt và tuyệt đối an toàn.

Hiện nay, kỹ thuật lấy bọng mỡ mắt đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã được chuyển giao công nghệ này trực tiếp tại Hàn Quốc và đã nhận được sự tin tưởng sử dụng của không ít khách hàng hơn 10 năm qua.

Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ lấy bọng mỡ mắt, bạn có thể gọi ngay hotline 0908 493 008 để được tư vấn miễn phí hoặc cũng có thể truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để biết thêm nhiều thông tin cũng như không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn nhé!

Xem thêm: Mẹo xoá nếp nhăn ở mắt nhanh chóng

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Lấy bọng mỡ bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả không ? trong chuyên mục Tin tức tại website Cắt mắt 2 mí.