Lấy bọng mỡ mắt có để lại sẹo xấu không ?

Bởi admin
lay-bong-mo-mat-co-de-lai-seo-xau-khong-1

Lấy bọng mỡ mắt bằng liệu pháp thiên nhiên hầu như không mang lại kết quả như mong muốn. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, rất nhiều người đã lựa chọn và sử dụng những dịch vụ thẩm mỹ để lấy bọng mỡ mắt an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt có để lại sẹo xấu không cũng nhận được rất nhiều sự tâm của khách hàng.

lay-bong-mo-mat-co-de-lai-seo-xau-khong-1

Lấy bọng mỡ mắt có để lại sẹo xấu không ?

Lấy bọng mỡ mắt có để lại sẹo?

Các chuyên gia thẩm mỹ đã khẳng định rằng: Lấy bọng mỡ mắt hoàn toàn không để lại sẹo trên mi mắt, rất an toàn và duy trì ổn định, lâu dài, vĩnh viễn.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt khá đơn giản và mau chóng phục hồi. Trước tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám và làm các xét nghiệm sinh hóa cần thiết để bảo đảm sức khỏe cho khách hàng trước phẫu thuật. Sau đó, thực hiện gây tê và tạo 1 đường mổ nhỏ để bóc tách và loại bỏ các bọng mỡ dư thừa. Cuối cùng, khâu vết mổ bằng chỉ y khoa tự tiêu chuyên dụng trong thẩm mỹ. Sau 1 – 2 tuần, bạn sẽ hoàn toàn hồi phục mà không cần lo lắng để lại sẹo xấu trên mặt hay các biến chứng không mong muốn.

Ưu điểm của lấy bọng mỡ mắt?

Lấy bọng mỡ mắt hoàn toàn, hạn chế sự phát triển của các mô mỡ thừa.

– Không đau, không chảy máu trong quá trình phẫu thuật.

– Không để lại sẹo xấu, không tổn thương, xâm lấn các vùng lân cận.

– Tuyệt đối an toàn và không biến chứng.

– Phục hồi nhanh và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

lay-bong-mo-mat-co-de-lai-seo-xau-khong

Ưu điểm của lấy bọng mỡ mắt?

Lấy bọng mỡ mắt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là một dịch vụ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với những “Bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ”, mỗi năm Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã lấy lại tuổi thanh xuân đáng mơ ước cho hàng nghìn khách hàng với đôi mắt hai mí trẻ trung, không có bọng mỡ dư thừa, tái tạo làn da nơi mí mắt đẹp tự nhiên.

Gọi ngay hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ thêm về dịch vụ lấy bọng mỡ mắt nhé! Bạn cũng có thể đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám miễn phí!

Chúc bạn sẽ có đôi mắt trẻ trung như ý!

Xem thêm: Ở đâu lấy bọng mỡ mắt an toàn nhất ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Lấy bọng mỡ mắt có để lại sẹo xấu không ? trong chuyên mục Lấy da dư bọng mỡ mắt tại website Cắt mắt 2 mí.