Phẫu thuật cắt mắt 2 mí hàn quốc có đau không ?

Bởi admin
cat-mat-2-mi-co-dau-khong-1

Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ cắt mắt 2 mí tiên tiến, hiện đại đã trở thành 1 xu hướng “hot” đối với những ai mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí hàn quốc tự nhiên, to tròn và cuốn hút. Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ mắt được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và ổn định.

cat-mat-2-mi-co-dau-khong-1

Cắt mắt 2 mí cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Tuy nhiên, với dịch vụ cắt mắt 2 mí, rất nhiều người có chung một thắc mắt, đó là“cắt mắt 2 mí có đau không?”

Theo các chuyên gia hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ đánh giá: Cắt mắt 2 mí chỉ là một tiểu phẫu nhỏ cho nên sẽ không có bất kì một đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật, kể cả trong thời gian hậu phẫu cũng không xảy ra bất kì biến chứng nào về sau.

Với phương pháp cắt mắt 2 mí, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy đi các lớp bọng mỡ và da chùng nếu có, đồng thời thực hiện nâng cao da mí nếu mí bạn bị sụp, tạo chuỗi liên kết giữa da mí, cơ nâng mí và sụn mí để giúp cho mí mắt cố định, đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo. Do vậy, bạn không cần quá lo lắng cắt mắt 2 mí hàn quốc có đau không khi sử dụng phương pháp này.

cat-mat-2-mi-co-dau-khong

Cắt mắt 2 mí có đau không

Hiện nay, dịch vụ cắt mắt 2 mí đã được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP.HCM. Không chỉ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng mà còn tuyệt đối an toàn, đem lại kết quả đẹp tự nhiên với nếp mí mềm mại và xinh đẹp.

Để hiểu rõ hơn cắt mắt 2 mí có đau không, hãy liên hệ Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long