Sau cắt mắt 2 mí có thể gặp phải những biến chứng nào ?

Bởi admin
sau-cat-mat-2-mi-co-the-gap-phai-nhung-bien-chung-nao

Cắt mắt 2 mí là thao tác cắt bỏ phần da dư, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên, giúp bạn có mí mắt mới đẹp tự nhiên.

sau-cat-mat-2-mi-co-the-gap-phai-nhung-bien-chung-nao

Sau cắt mắt 2 mí có thể gặp phải những biến chứng nào ?

Cắt mắt 2 mí có những ưu điểm nào?

Cắt mắt 2 mí là phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay, phù hợp với những đối tượng khách hàng muốn cắt mắt 2 mí nhưng mắt có nhiều da dư và bọng mỡ thừa. Ưu điểm của phương pháp này như sau:

– Tạo đôi mắt tinh anh với 2 mí đều, rõ nếp.

– Loại bỏ da dư và mỡ thừa, khắc phục được hiện tượng sụp mí mắt vĩnh viễn.

– Nhanh chóng, an toàn và hiệu quả lâu dài.

Những biến chứng nào thường gặp sau cắt mắt 2 mí?

Có nhiều ưu điểm vượt trội là vậy nhưng sau khi cắt mắt 2 mí, vẫn có một số trường hợp bác sĩ thẩm mỹ thực hiện thiếu kinh nghiệm, làm sai kĩ thuật hoặc chế độ chăm sóc hậu phẫu không tốt sẽ mang lại một số biến chứng nghiêm trọng như sau:

– Mắt trợn: do lấy quá nhiều da làm mí mắt trợn, mắt nhắm không kín, ánh nhìn kém duyên.

– Mí mắt quá to: do mắt nhìn của bác sĩ không thẩm mỹ, không đánh giá hình dáng mắt mí đôi bao nhiêu là phù hợp. Độ dày của mí mắt phụ thuộc vào từng người, trung bình chiều dày mí đôi từ 6 – 8mm.

– Hốc mắt sâu: do lấy quá nhiều mỡ khi cắt mắt 2 mí, điều này làm hốc mắt sâu, mắt giả, không có lớp mỡ đệm, khiến đôi mắt đờ đẫn, kém sức sống.

– Mắt sụp mi: do cắt đứt cơ nâng mi gây hiện tượng sụp mi, mắt lờ đờ.

– Mắt to mắt nhỏ: do cắt lệch mí hai bên quá nhiều, mí 2 bên không rõ và không đều nếp.

Nếu đôi mắt của bạn gặp phải những biến chứng vừa nêu trên, bạn nên kịp thời đến thăm khám với bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn tại cơ sở uy tín để được sửa lại mắt 2 mí hoàn thiện. Bạn cũng không nên nôn nóng phẫu thuật khắc phục biến chứng khi mắt còn đang trong giai đoạn phục hồi, làm theo đúng chỉ định của bác sĩ tay nghề cao, bạn sẽ tránh được những rủi ro sau phẫu thuật.

sau-cat-mat-2-mi-co-the-gap-phai-nhung-bien-chung-nao-1

Những biến chứng nào thường gặp sau cắt mắt 2 mí?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là một trong những địa chỉ cắt mắt 2 mí và phục hồi những biến chứng sau làm mắt 2 mí hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng. Bạn có thể gọi ngay đến số hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Xem thêm: Mắt bị liệt cơ bẩm sinh có cắt mắt 2 mí được không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Sau cắt mắt 2 mí có thể gặp phải những biến chứng nào ? trong chuyên mục Cắt mắt 2 mí tại website Cắt mắt 2 mí.