Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật có tốt không?

Bởi admin
tao-mat-2-mi-khong-phau-thuat-co-tot-khong

Nhiều người bẩm sinh đã sở hữu mắt một mí, lót mí hoặc sụp mí sẽ khiến đôi mắt không đẹp và không linh hoạt. Vì thế, việc tạo mắt 2 mí đẹp chính là phương pháp làm đẹp hoàn mỹ, không cần phẫu thuật vẫn có được đôi mắt 2 mí tự nhiên. Vậy tạo mắt 2 mí không phẫu thuật đẹp tự nhiên bằng cách nào?

tao-mat-2-mi-khong-phau-thuat-co-tot-khong

Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật có tốt không?

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên bằng cách nào?

Một lợi thế tuyệt vời của nữ giới giúp khắc phục nhược điểm mắt một mí, chính là việc trang điểm tạo mắt 2 mí. Tuy nhiên, việc trang điểm sẽ không duy trì kết quả lâu dài hơn nữa có thể gây đau mắt. Do đó, thẩm mỹ tạo mắt 2 mí là giải pháp nhanh chóng giúp chị em sở hữu đôi mắt hai mí long lanh mà không gây bất cứ biến chứng nào.

Trong thẩm mỹ tạo mắt 2 mí, bấm mắt hai mí hàn quốc là cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật được nhiều người ưa thích. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ không thực hiện bóc tách mà chỉ dùng chỉ để tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi nên không đau, không để lại sẹo.

Bấm mắt hai mí hàn quốc phù hợp đối tượng nào?

Bấm mắt hai mí hàn quốc là cách tạo mắt 2 mí chỉ phù hợp cho những người trẻ tuổi (dưới 30 tuổi) khi mắt chưa có hiện tượng lão hóa, ít da dư, bọng mỡ thừa. Còn khi đôi mắt đã có nhiều da chùng và bọng mỡ mắt nhiều gây sụp mí thì lúc này buộc phải áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Cắt mắt 2 mí sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mắt cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, phù hợp với những đối tượng khách hàng từ 30 tuổi trở lên.

tao-mat-2-mi-khong-phau-thuat-co-tot-khong-1

Bấm mắt hai mí hàn quốc phù hợp đối tượng nào?

Nếu chưa lựa chọn được phương pháp tạo mắt 2 mí, bạn hãy đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được chuyên gia thăm khám và tư vấn cho cách tạo mắt 2 mí hoàn hảo và phù hợp với mình nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008       
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG