Việc đánh giá một đôi mắt đẹp hay không đều phụ thuộc vào ý kiến chủ quan của mỗi người.Nhưng cắt mí mắt cũng có một số tiêu chuẩn về nhân tướng học và mắt thẩm mỹ chuẩn mà các chuyên gia thẩm mỹ đã định hướng qua nhiều tiêu chí khác nhau khi  tạo mắt 2 mí.

tieu-chuan-danh-gia-cai-dep-khi-cat-mi-mat-1

Tiêu chuẩn đánh giá cái đẹp khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt hài hoà với gương mặt

Cắt mí mắt như thế nào để có một đôi mắt đẹp đó là không phải mắt to, tròn mà phải có sự hài hòa, cân xứng với tổng thể khuôn mặt. Do đó, khi tiến hành tạo mắt 2 mí tự nhiên, bác sĩ sẽ chú trọng đến vấn đề này, tạo hình mí mắt theo nguyên tắc 1/5 gương mặt, chia thành 5 phần theo chiều dọc. Theo đó, cắt mí mắt tạo chiều dài của mỗi con mắt bằng 1/5 khuôn mặt, khoảng cách giữa 2 mắt với nhau cũng bằng 1/5 khuôn mặt và bằng độ rộng của cánh mũi là hoàn hảo và cân xứng với gương mặt.

Đuôi mắt hướng lên trên

Trong nhân tướng học, một đôi mắt đẹp phải có độ dài vừa phải cùng với đuôi mắt hướng lên phía trên là biểu hiện của những người thông minh, lạc quan, sống tự lập và mạnh mẽ. Do vậy, trong thẩm mỹ cắt mí mắt hoặc xu hướng trang điểm mắt hiện nay, người ta thường kẻ eyeliner để đôi mắt trông tươi sáng và ấn tượng hơn.

Đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng

Thông thương, những người mắt một mí trong phong thuỷ thường có tướng xấu, người có khuyết điểm mắt nhỏ thường có những tính cách không tốt như gian xảo, cộc cằn và gây thiện cảm không tốt cho người đối diện. Do vậy, tạo mắt 2 mí tự nhiên sẽ làm thay đổi đi phần nào tướng mạo và gương mặt, tạo cho khuôn mặt nét hiền lành, khả ái và ánh nhìn sắc sảo hơn.

tieu-chuan-danh-gia-cai-dep-khi-cat-mi-mat

Đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, quyến rũ là niềm mơ ước của mọi phụ nữ. Phương pháp cắt mí mắt vĩnh viễn bằng phương pháp cắt mắt 2 mí là cách tạo mắt 2 mí tự nhiên nhất tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long có thể hiện thực hóa giấc mơ làm đẹp của bạn. Hãy gọi ngay cho Thẩm mỹ viện bác sĩ Long theo số hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về những phương pháp tạo mắt 2 mí nhé!

>>> Xem thêm: Nên cắt mí mắt hay bấm mắt 2 mí?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Tiêu chuẩn đánh giá cái đẹp khi cắt mí mắt trong chuyên mục Tin tức tại website Cắt mắt 2 mí.