Nâng mũi sline là một phương pháp nâng mũi toàn diện nhất hiện nay, giúp tạo dáng mũi cân đối nhất với đường cong hình chữ S mềm mại, hài hòa với khuôn mặt. Nhờ khắc phục được nhiều khuyết điểm về mũi, nâng mũi sline là phương pháp đang rất được ưa chuộng hiện nay.

tieu-chuan-nang-mui-sline-nhu-the-nao-la-dep-1

Tiêu chuẩn nâng mũi sline như thế nào là đẹp ?

Tiêu chuẩn nâng mũi sline như thế nào là đẹp?

Một chiếc mũi đẹp sau nâng mũi sline phải bảo đảm đầy đủ các tiêu chuẩn sau đây:

– Tạo dáng mũi hình chữ S hài hòa, cân đối dựa trên 3 điểm: điểm giữa 2 chân mày, điểm giữa 2 đầu mắt và đầu mũi.

– Sống mũi thẳng, có độ cao phù hợp.

– Trụ mũi song song, cân đối với 2 cánh mũi, 2 lỗ mũi hình hạt chanh cân xứng.

– Độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi khoảng 15 – 20 độ, độ nghiêng của sống mũi là 30 – 40 độ, góc mũi với môi lớn hơn 90 độ.

Nâng mũi sline ở đâu?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam về các dịch vụ nâng mũi, trong đó có nâng mũi sline. Hội tụ những bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ nâng sống mũi và công nghệ nâng mũi sline cùng các trang thiết bị tiên tiến, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn tự tin cam kết sẽ mang đến cho bạn dáng mũi chữ S hoàn hảo nhất chỉ với duy nhất 1 lần thực hiện.

tieu-chuan-nang-mui-sline-nhu-the-nao-la-dep

Nâng mũi Sline tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long

Đặc biệt, nâng mũi sline Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ được bảo hành đến trọn đời. Hãy đến ngay Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để trải nghiệm những chất lượng dịch vụ nâng mũi sline tốt nhất. Bạn cũng có thể gọi hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ nhanh nhất và miễn phí nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm: Phẫu thuật nâng sống mũi hết bao nhiêu tiền ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Tiêu chuẩn nâng mũi sline như thế nào là đẹp ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Cắt mắt 2 mí.