Tiêu chuẩn vàng của đôi mắt đẹp khi cắt mắt 2 mí

Bởi admin
tieu-chuan-vang-cua-doi-mat-dep-khi-cat-mat-2-mi-1

Từ trước đến nay, quan điểm về 1 đôi mắt đẹp thường thay đổi theo thời gian và phụ thuộc vào ý thích chủ quan mỗi người. Do đó, khi cắt mắt 2 mí theo tiêu chuẩn vàng cũng chỉ mang tính chất tương đối nhưng lại được phần đông mọi người yêu thích và lựa chọn làm tiêu chuẩn.

tieu-chuan-vang-cua-doi-mat-dep-khi-cat-mat-2-mi-1

Tiêu chuẩn vàng của đôi mắt đẹp khi cắt mắt 2 mí

Không chỉ là điểm thu hút nhất trên khuôn mặt, đôi mắt còn thể hiện được thần thái và nhân tướng học của một con người. Vậy, để cắt mắt 2 mí đẹp cần phải đáp ứng những yêu cầu và tiêu chuẩn gì?

Mắt 2 mí hài hòa với khuôn mặt

Tiêu chuẩn đầu tiên khi cắt mắt 2 mí đó là sự hài hòa và tự nhiên với tổng thể gương mặt.  Tỉ lệ tạo mắt 2 mí phù hợp với gương mặt phải đảm bảo được chiều dài của mỗi con mắt bằng 1/5 khuôn mặt, khoảng cách giữa hai mắt với nhau cũng bằng 1/5 khuôn mặt và bằng với độ rộng của cánh mũi.

  1. Đuôi mắt hướng lên trên

Theo nhân tướng học, cho rằng đôi mắt đẹp cần có độ dài vừa phải với đuôi mắt hướng lên trên, làm mắt 2 mí theo tiêu chuẩn này sẽ giúp gương mặt của bạn, đặc biệt là đôi mắt sẽ toát lên được sự thông mình và lạc quan hơn. Vì thế, xu hướng cắt mắt 2 mí hiện nay thường chú trọng phần đuôi mắt hướng lên trên để khuôn mặt trông tươi sáng và ấn tượng hơn.

  1. Đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng

Thường đối tượng có nhu cầu cắt mắt 2 mí có tình trạng chung đó là đôi mắt ti hí một mí, mắt 2 mí nhưng không rõ… những người sở hữu đôi mắt như vậy thường không tạo được thiện cảm khi tiếp xúc. Nên không ít người lựa chọn phương pháp thẩm mỹ làm mắt 2 mí để tạo đôi mắt to tròn với nếp mí rõ ràng và thu hút hơn.

tieu-chuan-vang-cua-doi-mat-dep-khi-cat-mat-2-mi

Thẩm mỹ làm mắt 2 mí để tạo đôi mắt to tròn với nếp mí rõ ràng

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long có thể giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực nhờ tay nghề của đội ngũ y bác sĩ tại đây. Đặc biệt, bác sĩ Vương Khánh Long từng được phong tặng danh hiệu “Bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ” 2013, phẫu thuật thành công cho hơn 10.000 chị em phụ nữ, đem lại cho mọi khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn sáng long lanh, đẹp tự nhiên và duy trì vĩnh viễn.

Xem thêm: Vì sao nên cắt mắt 2 mí tại TMV bác sĩ Long ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Tiêu chuẩn vàng của đôi mắt đẹp khi cắt mắt 2 mí trong chuyên mục Cắt mắt 2 mí tại website Cắt mắt 2 mí.