Vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được ?

Bởi admin
va-mang-trinh-bao-lau-thi-quan-he-duoc-1

Vì vẫn còn tư tưởng giữ gìn trinh tiết, cho nên ngày nay vẫn có nhiều nam giới mong muốn người vợ tương lai của mình còn trong trắng. Việc vá màng trinh, tuy chưa được mọi người chấp nhận, nhưng lại giúp nhiều chị em lấy lại sự tự tin để xây dựng hạnh phúc mà không phải lo nghĩ về quá khứ hay những lý do khiến cho màng trinh không còn. Vậy vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được?

va-mang-trinh-bao-lau-thi-quan-he-duoc-1

Vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được ?

Vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được?

Vá màng trinh đã trở thành giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất để “cứu nguy” cho nhiều cô gái dù vô tình hay “cố ý” làm rách màng trinh. Và thắc mắc được các bạn quan tâm nhiều nhất là vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được.

Các chuyên gia Thẩm mỹ viện bác sĩ Long cho biết thông thường sau 1 – 2 tháng thực hiện vá màng trinh, bạn sẽ được sở hữu lại màng trinh sẽ trở lại như thời con gái, tuy nhiên khoảng 2 – 3 tháng sau bạn mới có thể quan hệ lại được. Do vậy, để bảo đảm về sức khỏe cũng như đời sống quan hệ vợ chồng sau này, bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ để thăm khám và thực hiện sớm nhất có thể nhé!

Vá màng trinh bao lâu?

Thời gian tiến hành vá màng trinh rất ngắn, khoảng 20 phút là hoàn thành, tuy nhiên Thẩm mỹ viện bác sĩ Long khuyên bạn cần phải có thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng trong vòng 2 tuần, vì đây là thời gian nhạy cảm. Đặc biệt, bạn nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ, hạn chế làm việc nặng, quá sức để tránh các bệnh viêm nhiễm không như mong muốn.

Vá màng trinh ở đâu?

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm địa chỉ vá màng trinh tại tphcm, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời vá màng trinh tại đây. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long với trang thiết bị y tế hiện đại, luôn cập nhật các công nghệ mới nhất, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình đã giúp rất nhiều chị em thoát khỏi nỗi băn khoăn về vấn đề này.

va-mang-trinh-bao-lau-thi-quan-he-duoc

Vá màng trinh ở đâu?

Màng trinh được tái tạo sẽ rất khó để nhận ra và vẫn mang lại cho bạn cảm giác đau, gây chảy máu, ít gây biến chứng và không mất nhiều thời gian. Đặc biệt, khi thực hiện vá màng trinh tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, toàn bộ thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn nên bạn không phải lo lắng về điều này.

Gọi ngay hotline 0908 493 008 để hẹn lịch thăm khám miễn phí nhé! Click Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn!

Chúc bạn luôn tự tin và quyến rũ!

Xem thêm: Cách chăm sóc sau tạo má lúm đồng tiền

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Cắt mắt 2 mí.