Vá màng trinh có ảnh hưởng khả năng sinh con không ?

Bởi admin
va-mang-trinh-co-anh-huong-den-kha-nang-sinh-con-khong-1

Vá màng trinh có thể giúp bạn khôi phục lại màng trinh nguyên vẹn và rất khó phát hiện ra bằng mắt thường. Tuy nhiên, vẫn không ít trường hợp gặp rủi ro đáng tiếc. Vậy vá màng trinh có ảnh hưởng gì không, nhất là với việc sinh con của phụ nữ?

va-mang-trinh-co-anh-huong-den-kha-nang-sinh-con-khong-1

Vá màng trinh có ảnh hưởng khả năng sinh con không ?

Màng trinh là gì?

Màng trinh là tấm chắn ở cửa âm đạo, có một lỗ nhỏ để đến kỳ kinh nguyệt máu kinh sẽ thoát ra ngoài tại đó. Có những phụ nữ bẩm sinh đã không có màng trinh hoặc màng trinh mỏng dễ bị rách có thể do vận động mạnh hay đã quan hệ tình dục.

Vá màng trinh có ảnh hưởng khả năng sinh con không?

Thời đại mở cửa và hội nhập với thế giới cho nên vấn đề quan hệ tình dục trước hôn nhân diễn ra phổ biến, do đó một số chị em khó giữ được “cái ngàn vàng” cho đêm tân hôn. Nhu cầu vá màng trinh vì vậy đã trở thành “cứu cánh”, giúp phái đẹp tự tin khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Vậy vá màng trinh có ảnh hưởng gì không? Vá màng trinh có gây vô sinh không?

Vá màng trinh là một tiểu phẫu khá đơn giản. Các bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại vết rách màng trinh một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng và trả lại màng trinh nguyên vẹn mà không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ, chất lượng tình dục cũng như thiên chức làm mẹ của phái đẹp. Tuy nhiên, để đảm bảo vá màng trinh an toàn, chị em nên thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm.

va-mang-trinh-co-anh-huong-den-kha-nang-sinh-con-khong

Vá màng trinh có ảnh hưởng khả năng sinh con không?

Hiện nay, vá màng trinh tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc rất hiện đại, an toàn, không đau, nhanh hồi phục, không để lại sẹo nên chị em không phải lo lắng đến vá màng trinh có ảnh hưởng gì không. Đặc biệt, chị em có thể tự tin gửi trọn tin yêu bởi Thẩm mỹ viện bác sĩ Long cam kết mọi thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Để vá màng trinh an toàn, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được trải nghiệm dịch vụ. Gọi hotline 0908 493 008 để đặt lịch thăm khám miễn phí nhé!

Xem thêm: Cấy tóc trên sẹo có được không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Vá màng trinh có ảnh hưởng khả năng sinh con không ? trong chuyên mục Tin tức tại website Cắt mắt 2 mí.