10 mẹo kẻ mắt đơn giản làm mắt 2 mí tự nhiên tại nhà

Bởi admin
10-meo-ke-mat-don-gian-lam-mat-2-mi-dep-tu-nhien-tai-nha

Trang điểm cho đôi mắt là một trong những bước rất quan trọng để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Hãy cùng tham khảo một số mẹo kẻ mắt vô cùng đơn giản sau đây để làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên ngay tại nhà nhé!

10-meo-ke-mat-don-gian-lam-mat-2-mi-dep-tu-nhien-tai-nha

10 mẹo kẻ mắt đơn giản làm mắt 2 mí tự nhiên tại nhà

  1. Dùng phấn mắt và chì kẻ mắt cùng màu

Bạn có thể làm mắt 2 mí bằng lớp trang điểm bền màu trên mắt lâu nhờ dùng phấn mắt và chì kẻ cùng màu. Đầu tiên, bạn kẻ mắt bằng chì, rồi nhẹ nhàng phủ phấn cùng màu lên mắt. Đối với một số người có ít bọng mỡ mắt, phấn và chì kẻ có màu vàng đồng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

  1. Kẻ mắt nước dễ hơn với chì kẻ

Kẻ mắt nước để làm mắt 2 mí tự nhiên là cách làm mắt 2 mí tại nhà được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Tuy nhiên, việc kẻ mắt nước sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn dùng chì kẻ trước rồi sau đó mới dùng cọ mắt nước tô theo lớp chì.

  1. Vẽ một đường dày lên trên mi mắt

Nếu bạn đang sở hữu đôi mắt một mí làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên, bạn chỉ cần dùng eyeliner kẻ 1 đường thật đậm, dày lên phía trên mi mắt để có đôi mắt 2 mí hoàn hảo.

10-meo-ke-mat-don-gian-lam-mat-2-mi-dep-tu-nhien-tai-nha-1Vẽ một đường dày lên trên mi mắt giúp đôi mắt 2 mí đậm nét rõ đẹp hơn

  1. Kẻ mắt đều, đẹp bằng cách nối điểm

Đây là một mẹo đơn giản nhất để kẻ mắt thật thẳng và đều. Dùng bút kẻ tạo những chấm trên bờ mi, rồi sau đó nối chúng lại với nhau để thành một đường kẻ mắt đẹp. Bạn không nên tạo chấm quá to và phải đồng đều về kích cỡ nhé!

  1. Kẻ mắt mèo bằng thìa

Sử dụng thìa để kẻ mắt mèo là mẹo làm mắt 2 mí cực kì hữu ích cho những bạn lần đầu sử dụng eyeliner. Bạn chỉ cần áp thân muỗng vào đuôi mắt để kẻ 1 đường thẳng, rồi dùng bầu muỗng để kẻ đường cong, cuối cùng bạn chỉ cần tô màu vào.

  1. Che khuyết điểm bằng chì kẻ màu da

Một trong những mẹo hay và hữu ích, giúp hoàn thiện quy trình làm mắt 2 mí tự nhiên khi đường kẻ mắt của bạn bị lem luốc, gây mất thẩm mỹ, chính là việc sử dụng chì kẻ trùng với màu da để che đi những chỗ bị lem thay vì phải kẻ lại 1 đường eyeliner mới. Tận dụng danh thiếp

  1. Thay đổi hướng kẻ

Thay vì cách kẻ mắt truyền thống từ hốc mắt kéo dài ra đuôi mắt, bạn hãy kẻ đuôi mắt ngược từ ngoài trở vào hốc mắt. Cách thay đổi hướng kẻ này sẽ giúp bạn xác định rõ độ dài cần thiết của đường kẻ.

  1. Dùng mascara để kẻ mắt

Nếu bạn không có chì kẻ để làm mắt 2 mí, hãy dùng cọ cọ mascara để viền mắt. Đây cũng là một mẹo kẻ mắt cực hay được nhiều bạn nữ yêu thích.

  1. Dùng chì kẻ mắt màu nâu

Bạn nên dùng chì kẻ mắt màu nâu cho đôi mắt, bởi màu nâu sẽ làm mắt 2 mí của bạn trông hiền hòa, ít sắc sảo hơn.

  1. Dùng băng keo để canh lề cho đường kẻ mắt

Bạn có thể dán băng keo thẳng hàng với mi mắt dưới và dán hướng lên phía đuôi chân mày để kẻ đôi mắt mèo hoàn hảo mà không cần lo sợ bị lem luốc hay đường kẻ không sắc sảo.

Hy vọng 10 mẹo kẻ mắt trên đây có thể giúp cho việc trang điểm làm mắt 2 mí tại nhà của các bạn trẻ trở nên dễ dàng hơn. Chúc bạn sẽ có đôi mắt xinh như ý! Nếu không muốn mất thời gian để làm đẹp cho đôi mắt, bạn cũng có thể đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ long để sử dụng dịch vụ làm mắt 2 mí như cắt mắt 2 mí, bấm mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đẹp hoàn hảo.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết:  10 mẹo kẻ mắt đơn giản làm mắt 2 mí tự nhiên tại nhà trong chuyên mục Tin tức tại website Cắt mắt 2 mí.