Cách độn cằm cho người mặt vuông dễ không ?

Nếu người xưa quan niệm mặt “chữ điền” là chuẩn đẹp riêng của con người phúc hậu, thì ngày nay một khuôn mặt góc cạnh lại là khuyết điểm phá vỡ sự nữ tính dịu dàng của người phụ nữ.

Do vậy, nhiều bạn gái muốn nhờ thẩm mỹ độn cằm để có thể sở hữu dáng cằm v line đẹp tự nhiên, tuy nhiên độn cằm cho mặt vuông có dễ hay không?

cach-don-cam-cho-nguoi-mat-vuong-co-de-khong

Cách độn cằm cho người mặt vuông dễ không ?

Độn cằm cho người mặt vuông dễ không?

Độn cằm là một kỹ thuật được thực hiện khá đơn giản, có thể khắc phục hiệu quả các nhược điểm cằm ngắn, lẹm, lệch… Tuy nhiên, độn cằm vuông đòi hỏi các bác sĩ phải kết hợp nhiều kỹ thuật khác nhau (trường hợp mặt quá vuông vức phải đặc biệt kết hợp với kỹ thuật gọt xương hàm bên) để tạo được dáng cằm v line hài hòa nhất với khuôn mặt của khách hàng.

Phẫu thuật độn cằm cho mặt vuông sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu được tiến hành bởi các bác sĩ có tay nghề giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Vì ngoài việc lựa chọn kỹ thuật và đưa chất liệu độn cằm vào cơ thể khách hàng, các bác sĩ cũng cần phải có mắt nhìn thẩm mỹ sắc sảo và những tính toán chính xác nhất để mang hiệu quả độn cằm cho mặt vuông hoàn hảo. Do vậy, bạn nên lựa chọn 1 địa chỉ thẩm mỹ lớn có uy tín, chất lượng hàng đầu để bảo đảm tính thẩm mỹ và sự an toàn cho chính mình.

Độn cằm vuông ở đâu đẹp và an toàn?

Từng giành được 2 giải thưởng “Bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ” cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được tu nghiệp tại các cường quốc thẩm mỹ trên thế giới (Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Singapo…), bác sĩ Vương Khánh Long cùng ekip thực hiện của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã thẩm mỹ thành công cho hàng nghìn ca phẫu thuật độn cằm cho khách hàng, giúp họ sở hữu được dáng cằm v line thanh tú và xinh xắn như ý muốn.

cach-don-cam-cho-nguoi-mat-vuong-co-de-khong-1

Độn cằm cho người có khuôn mặt vuông tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long

Ngoài ra, việc ứng dụng công nghệ độn cằm tiên tiến của Hàn Quốc, cùng với các thiết bị hiện đại hỗ trợ, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng, chi phí cũng như những yêu cầu khác của dịch vụ này. Đặc biệt, độn cằm cũng như mọi dịch vụ đều được bảo hành trọn đời.

Hãy đến ngay Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để có những đánh giá khách quan nhất về chất lượng của mọi dịch vụ, hoặc gọi hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cách độn cằm cho người mặt vuông dễ không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Cắt mắt 2 mí.

 

Comments

comments