Tìm hiểu về sự khác biệt giữa hai phương pháp cắt mắt 2 míbấm mắt 2 mí luôn là thắc mắc mà rất nhiều khách hàng mong muốn được giải đáp.

cat-mat-2-mi-va-bam-mat-2-mi-co-diem-gi-khac-nhau

Cắt mắt 2 mí và bấm mắt 2 mí có đặc điểm gì khác nhau ?

Đối tượng phù hợp:

*Cắt mắt 2 mí: Kỹ thuật cắt mắt 2 mí thường được áp dụng cho những trường hợp mắt bị sụp xuống kèm theo nhiều da dư và mỡ thừa trên mí mắt đồng thời 2 kỹ tạo nếp mí mới nhằm mang lại đôi mắt 2 mí trẻ trung và cuốn hút hơn.

* Bấm mắt 2 mí: Khác với cắt mắt 2 mí, phương pháp bấm mắt 2 mí được áp dụng cho những đối tượng còn trẻ, có những khuyết điểm như mắt một mí, mí mắt không đều nhau và có ít hoặc không có da thừa và bọng mỡ trên mắt… đây là phương pháp làm mắt 2 mí được ưa chuộng vì không cần phải phẫu thuật hay cắt rạch mà chỉ cần tạo điểm nhấn tạo nếp mí mắt mới bằng kỹ thuật mới.

Thời gian thực hiện:

*Cắt mắt 2 mí: Đây là tiểu phẫu được thực hiện đơn giản, thực hiện trong vòng 30-45 phút.

*Bấm mắt 2 mí: bấm mí mắt do không cần phẫu thuật nên chỉ cần tiến hành trong khoảng từ 15-20 phút.

Kết quả:

*Cắt mắt 2 mí: Do có sự can thiệp trực tiếp của dao kéo nên nếp mí mắt mới sau khi tạo có thể duy trì vĩnh viễn.

*Bấm mắt 2 mí: Có ưu điểm là không can thiệp phẫu thuật, không gây đau đớn nhưng bấm mắt 2 mí chỉ có thể duy trì kết quả từ 5-7 năm tuỳ theo cơ địa của từng người.

cat-mat-2-mi-va-bam-mat-2-mi-co-diem-gi-khac-nhau-1

Bấm mí mắt tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Trên đây là một số đặc điểm khác biệt giữa cắt mắt 2 mí và bấm mắt 2 mí để bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp làm mắt 2 mí phù hợp nhất. Kỹ thuật cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là dịch vụ thẩm mỹ đã được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Với tay nghề trên 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tự tin là địa chỉ làm mắt 2 mí an toàn, tự nhiên và chất lượng hàng đầu tại TP.HCM.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cắt mắt 2 mí và bấm mắt 2 mí có đặc điểm gì khác nhau ? trong chuyên mục Tin tức tại website Cắt mắt 2 mí.