Bí quyết tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Bởi admin
bi-quyet-tao-mat-2-mi-khong-phau-thuat-1

Mắt một mí là một trong những nhược điểm ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt. Tuy nhiên, vấn đề khó chịu, đau đớn do phẫu thuật tạo mí mắt cũng khiến rất nhiều người lo ngại. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ gợi ý cho bạn cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật qua bài viết sau đây nhé!

bi-quyet-tao-mat-2-mi-khong-phau-thuat

Bí quyết tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Bấm mắt 2 mí – bí quyết tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Bấm mắt 2 mícách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật được rất nhiều người tin tưởng, lựa chọn hiện nay. Đây là một bí quyết tạo mắt 2 mí đơn giản bằng cách tạo chuỗi liên hết giữa da và cơ mi mắt để khi mở mắt sẽ tạo thành nếp mí mắt mới rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Điểm đặc biệt nhất của cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật này là không có sự bóc tách, không cắt rạch, do đó tuyệt đối an toàn, không gây xâm lấn và không để lại sẹo trên da mi mắt với quy trình thực hiện rất nhanh chóng (khoảng 15 – 20 phút).

Bấm mắt 2 mí được thực hiện như thế nào?

Khi thực hiện bấm mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng, các bác sĩ sẽ có cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật khác nhau.

B1. Các khách hàng sẽ được đo vẽ và xác định đường cung mí mắt sao cho phù hợp và hài hòa nhất với khuôn mặt. Đây là bước quan trọng quyết định đến yếu tố thẩm mỹ của đôi mắt 2 mí mới nên đòi hỏi bác sĩ phải có mắt nhìn thẩm mỹ và tay nghề cao.

B2. Các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật bấm mí để thực hiện bấm mắt 2 mí cho khách hàng, kết hợp đồng thời với việc luồn liên tục sợi chỉ chuyên dụng giữa các điểm bấm nên để nếp mí mới rõ ràng và mang lại hiệu quả dài lâu hơn.

B3. Hẹn lịch tái khám và hướng dẫn chế độ chăm sóc mắt nhanh chóng phục hồi.

bi-quyet-tao-mat-2-mi-khong-phau-thuat-1

Bấm mắt 2 mí được thực hiện như thế nào?

Tại Việt Nam, công nghệ bấm mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là công nghệ được chuyển nhận trực tiếp tại Hàn Quốc, cùng với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao sẽ mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo.

Để biết thêm thông tin về cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, xin vui lòng gọi 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Bí quyết tạo mắt 2 mí không phẫu thuật trong chuyên mục Tin tức tại website Cắt mắt 2 mí.