Nhiều bạn thực hiện thẩm mỹ cắt mắt 2 mí để đôi mắt trông đẹp hơn và cuốn hút hơn. Vì vậy, khi lựa chọn 1 phương pháp thẩm mỹ mắt này, vấn đề quan tâm số 1 của các bạn trẻ là phương pháp này có tạo mắt 2 mí đẹp hay không. Hãy cùng làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

cat-mat-2-mi-dep-hay-xau-1

Cắt mắt 2 mí đẹp hay xấu ?

Quan niệm về đôi mắt đẹp

Có sự khác biệt rất lớn trong quan niệm của người xưa và người hiện đại về mắt 1 mí và mắt 2 mí. Theo quan niệm của người xưa, mắt 1 mí mới chính là chuẩn mực của cái đẹp, là nét cho phú quý, giàu sang thể hiện trên khuôn mặt. Những người có mắt 1 mí thường là người có quyền cao, chức trọng, là những quý phu nhân sống cuộc đời nhung lụa…

Trong thời hiện đại, đa số mọi người lại ưa chuộng mắt 2 mí và cho rằng những người sở hữu mắt 1 mí không gây được thiện cảm khi tiếp xúc, bởi quan niệm “Những người ti hí mắt lươn/Trai thì xảo quyệt, gái buôn chồng người”. Do vậy, 1 đôi mắt đẹp theo đúng chuẩn của người Á Đông hiện nay phải là mắt 2 mí tròn, to, đẹp với những nếp mí rõ ràng. Những người có mắt 2 mí đẹp thường là những người có tính hiền lành, khéo ăn nói và thường thành công trong sự nghiệp, tình yêu.

Cắt mắt 2 mí đẹp hay xấu?                

Để sở hữu mắt 2 mí và không phải băn khoăn mắt 2 mí đẹp hay xấu, thì phương pháp cắt mắt 2 mí là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để giúp bạn sở hữu ngay đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

cat-mat-2-mi-dep-hay-xau

Cắt mắt 2 mí đẹp hay xấu? 

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ mắt, cắt mắt 2 mí không những đảm bảo sự an toàn tuyệt đối bởi không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các chức năng của mắt, mà còn đáp ứng tính thẩm mỹ cho các chị em có nhu cầu sở hữu mắt 2 mí tự nhiên, hoàn hảo với nếp mí đều, đẹp, rõ ràng, cân xứng tuyệt đối với khuôn mặt, giúp phái đẹp tự tin hơn trong cuộc sống với kết quả duy trì rất lâu dài và ổn định.

Để hiểu rõ hơn về những phương pháp tạo mắt 2 mí, bạn có thể gọi đến số hotline 0908 493 008 để được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cắt mắt 2 mí đẹp hay xấu ? trong chuyên mục Cắt mắt 2 mí tại website Cắt mắt 2 mí.