Cách chữa hôi nách hiệu quả nhờ gừng tươi

Bởi admin
cach-chua-hoi-nach-hieu-qua-bang-gung-tuoi

Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng hôi nách là thủ phạm chính không những làm bạn mất tự tin trong giao tiếp, mà còn gián tiếp ảnh hưởng đến các mối quan hệ bạn bè, công việc. Hãy tham khảo những cách chữa ra mồ hôi nách hiệu quả bằng gừng tươi để loại trừ mùi hôi khó chịu này nhé.

cach-chua-hoi-nach-hieu-qua-bang-gung-tuoi

Cách chữa hôi nách hiệu quả nhờ gừng tươi

 

Trong thành phần gừng tươi có chứa từ 20 đến 25% tinh dầu và 20 đến 30% chất cay, có khả năng chữa ra mồ hôi nách, giúp vùng nách trở nên thoáng khí, khô ráo hơn, cùng với đó là khả năng ngăn chặn mùi hôi ở vùng nách siêu hiệu quả. Dưới đây là 2 cách kết hợp gừng tươi để ngăn chặn và đánh bật mùi hôi nách

  1. Gừng và long não

Lấy khoảng 15 gram củ gừng, dùng muỗng tán nhuyễn và cho thêm vào 4 gram long não vào, sau đó trộn đều. Dùng hỗn hợp gừng và long não bôi vào vùng nách mỗi lần tắm xong. Nên sử dụng đều đặn mỗi ngày để đạt được hiệu quả.

  1. 2. Gừng tươi

Cách trị hôi nách bằng gừng tươi khá đơn giản. Dùng một củ gừng cạo sạch vỏ rồi rửa sạch, đem đi ép cho ra nước, bạn chỉ cần bôi trực tiếp gừng vào nách và lòng bàn chân từ 2 – 3 lần mỗi ngày. Gừng tương sẽ giúp phần nách trở nên thông thoáng, hạn chế tiết ra mồ hôi và ngăn chặn mùi hôi khó chịu.

cach-chua-hoi-nach-hieu-qua-bang-gung-tuoi-1

Bằng những cách đơn giản trên, bạn đã có thể tự tin khi giao tiếp với bạn bè và người đối diện mà không phải lo lắng vì mùi hôi nách nữa. Tuy nhiên, đây chỉ là giải phải tạm thời và không thể loại trừ mùi hôi lâu. Để “tạm biệt” với mùi hôi nách, bạn cần thẩm mỹ chữa ra mồ hôi nách hay chữa ra mồ hôi nách nhiều để đạt được hiệu quả tối đa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chữa ra mồ hôi nách, vui lòng liên hệ Thẩm mỹ viện bác sĩ Long theo số hotline 0908 493 008 hoặc Fanpage để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Vá màng trinh có ảnh hưởng khả năng sinh con không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cách chữa hôi nách hiệu quả nhờ gừng tươi trong chuyên mục Tin tức tại website Cắt mắt 2 mí.