Cách rửa mặt sau nâng mũi đúng chuẩn

Bởi admin
cach-rua-mat-sau-nang-mui-dung-chuan

Nâng mũi sline là phương pháp tạo dáng mũi thanh tú, có độ võng chuẩn, mềm mại và “thiết kế” lại đầu mũi và lỗ mũi theo đúng chuẩn. Để có kết quả hơn cả sự mong đợi, bạn tuân thủ đúng bắt đầu từ cách rửa mặt sau nâng mũi.

cach-rua-mat-sau-nang-mui-dung-chuan

Cách rửa mặt sau nâng mũi đúng chuẩn

Cách rửa mặt sau nâng mũi đúng chuẩn

Nâng mũi sline là một ca phẩu thuật khó vì tích hợp nhiều hiệu quả trong cùng một phương pháp, nên đòi hỏi tay nghề cao từ bác sĩ nhìn nhận tổng quát dáng mũi, tỉ lệ cánh mũi và độ rộng của lỗ mũi…Sự lựa chọn cơ sở nào để thực hiện nâng mũi sline nói lên sự thành công bước đầu của bạn. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đáp ứng yêu cầu khắt khe đó từ bạn, không chỉ là cơ sở uy tín và làm hài lòng 10 000 khác hàng trong suốt 10 năm qua mà còn trong cái tâm và tay nghề của Bác sĩ Vương Khánh Long được ghi nhận là Bàn tay vàng trong phẩu thuật năm 2006, 2013.

Bác sĩ cho bạn những lời khuyên hữu ích về cách rửa mặt sau nâng mũi:

-Trước khi cắt chỉ, thời gian này bạn tuyệt đối không được rửa mặt, không cho nước chạm vào vết thương. Bạn nên lấy khăn lau quanh vùng phẩu thuật một cách nhẹ nhàng để tránh bẩn gây nhiễm trùng vết mổ.

– Bạn nên tích cực chườm lạnh, chườm nóng để giảm mũi bớt sưng (sưng là hiện tượng tự nhiên sau phẩu thuật, bạn không nên quá lo lắng)

– Sau khi cắt chỉ, bạn rửa mặt được nhưng bạn không nên chà xát mạnh gây tổn thương vùng da. Sau khi rửa mặt, bạn nên lấy khăn sạch lau khô ngay và nên dùng sửa rửa mặt hữu cơ để tránh gây dị ứng cho da.

Nâng mũi sline bao lâu thì lành

Nâng mũi sline là phương pháp hiệu quả nhất xóa tan sự e dè, mặc cảm khi bạn đang sở hữu một chiếc mũi mắc khuyết điểm, như: mũi thấp tẹt, đầu mũi to, cánh mũi bè. Bởi nâng mũi sline vừa tạo dáng mũi nhìn thanh tú với sống mũi cao, độ võng chuẩn, mềm mại, chóp vừa “thiết kế”  hai cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ, khoảng cách hai cách mũi đến trụ mũi phải cân đối. Và đặc biệt, dáng mũi hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt tạo sự hài hòa, cân đối là điều quan trọng nhất từ nâng mũi sline mang lại.

cach-rua-mat-sau-nang-mui-dung-chuan-1

Nâng mũi sline bao lâu thì lành

Sau khi tiến hành nâng mũi sline, có thể mũi sẽ bị sưng bầm trong khoảng 3 – 4 ngày, nên thường xuyên chườm đá, chườm nóng để giảm sưng. Sau 5 -7 ngày, mũi được cắt chỉ và sau khoảng 1 – 3 tháng, mũi sẽ dần định hình và đẹp lên nhờ kĩ thuật nâng mũi sline.

Bạn chỉ cần một cuộc điện thoại đến hotline: 0908.493.008 hay đến 518 Lê Hồng Phong, P.1,Q.10 bạn sẽ cảm nhận sự nhiệt tình của bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn miễn phí cho bạn và sắp lịch hẹn với bác sĩ nhanh nhất cho bạn. Ngoài ra, bạn còn chưa hài lòng về phần sắc của bản thân, có thể lựa chọn những dịch vụ: nâng cung chân mày, nâng mũi sline, tạo lúm má đồng tiền…Mọi dịch vụ phẩu thuật thẩm mỹ, bạn sẽ được bảo hành trọn đời. Sớm gặp bạn!

>>> Xem thêm: Hút mỡ bụng bằng phương pháp tự nhiên, tại sao không?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cách rửa mặt sau nâng mũi đúng chuẩn trong chuyên mục Tin tức tại website Cắt mắt 2 mí.