Phẫu thuật nâng sống mũi là giải pháp hoàn hảo nhất để giúp bạn có chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên, khắc phục các nhược điểm mũi tẹt, hếch, thấp…Vậy phẫu thuật nâng sống mũi bao nhiêu tiền hiện nay?

tham-my-nang-song-mui-chi-phi-bao-nhieu

Thẩm mỹ nâng sống mũi chi phí bao nhiêu

Hiện nay, nâng sống mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long có nhiều phương pháp như: nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc. Tùy vào tình trạng mũi của từng khách hàng, các chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp nâng sống mũi phù hợp. Do đó, nâng sống mũi bao nhiêu tiền sẽ có nhiều mức chi phí khác nhau tùy vào phương pháp nâng mũi được thực hiện.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ tổng quan cho bạn những phương pháp nâng sống mũi như sau:

– Nâng mũi s line là phương pháp thẩm mỹ nâng sống mũi được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, từ sống mũi, trụ mũi và cánh mũi để tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất với 2 lỗ mũi kín hình hạt chanh.

Nâng mũi s line phù hợp với trường hợp mũi có những khuyết điểm như: sống mũi quá thấp, da đầu mũi mỏng hay mũi ngắn, mũi hếch, sống mũi bị gồ…

– Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng sống mũi sử dụng 100% chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình, một chất liệu sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay, nhằm tạo dáng mũi thanh tú, hài hòa với đường nét khuôn mặt. Chất liệu sụn nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc cho nên rất thân thiện và đảm bảo với người sử dụng.

Nâng mũi Hàn Quốc phù hợp với những dáng mũi cân đối nhưng sống mũi hơi thấp, tẹt.

– Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng sống mũi vừa kết hợp nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình với chất liệu sụn tự thân bảo vệ đầu mũi. Đây cũng là phương pháp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên nhất, khắc phục triệt để các biến chứng thường gặp ở đầu mũi như bóng đỏ, đau rát, lộ sóng…

tham-my-nang-song-mui-chi-phi-bao-nhieu-1

Nâng mũi bọc sụn phù hợp với các trường hợp sống mũi bị thấp tẹt nhưng da đầu mũi quá mỏng.

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ có thế mạnh lớn trong thẩm mỹ nâng mũi, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên vĩnh viễn với sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng và chi phí dịch vụ.

Do vậy, để biết rõ thông tin nâng sống mũi bao nhiêu tiền và lựa chọn được phương pháp nâng sống mũi phù hợp nhất với hiện trạng dáng mũi của mình, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám và tư vấn miễn phí! Hoặc gọi ngay hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

>>> Xem thêm: Nên kiêng ăn bao lâu sau tạo môi trái tim ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết : Thẩm mỹ nâng sống mũi chi phí bao nhiêu trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Cắt mắt 2 mí.