Một chiếc mũi cao thanh tú với dáng mũi chữ A, lỗ mũi thon gọn là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên nhiều người lại không may mắn khi sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt, cánh mũi to, lỗ mũi rộng gây mất thẩm mỹ.

Vậy kỹ thuật cắt cánh mũi có thu hẹp lỗ mũi hay không?

cat-canh-mui-co-thu-hep-lo-mui-khong

Cắt cánh mũi có thu hẹp lỗ mũi không ?

Cắt cánh mũi có thu hẹp lỗ mũi không?

Cắt cánh mũi là 1 trong 2 kỹ thuật của phương pháp thu gọn cánh mũi. Kỹ thuật này không chỉ khắc phục nhược điểm cánh mũi to, thô, bè mà còn có thể thu hẹp lỗ mũi để tạo sự cân xứng trong toàn bộ cấu trúc của chiếc mũi.

Cắt cánh mũi để làm kích thước lỗ mũi nhỏ hơn ban đầu đồng thời thu gọn cánh mũi, các bác sĩ sẽ tạo những vết mổ nhỏ ở phần chân của cánh mũi, nơi tiếp giao với má. Sau đó, thực hiện cắt bỏ một phần mô cánh mũi và khâu đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu chuyên dụng. Vết mổ sẽ được giấu cẩn thận phía bên trong cánh mũi, vì thế bạn không cần phải lo lắng việc để lại sẹo sau phẫu thuật.

Chăm sóc sau cắt cánh mũi?

Sau khi phẫu thuật cắt cánh mũi để thu hẹp lỗ mũi, bạn cũng cần phải chú ý đến chế độ chăm sóc để có kết quả như ý nhất, cụ thể:

– Uống thuốc đầy đủ theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ, tái khám đúng định kỳ.

– Trong vòng 24h sau phẫu thuật, tích cực chườm đá lạnh để giảm sưng nề.

– Tránh va chạm mạnh hoặc sinh hoạt gây ảnh hưởng đến mũi.

– Kiêng ăn các loại hải sản, thịt gà, thịt bò, đồ nếp, trứng, rau muống… để chiếc mũi nhanh chóng hồi phục và không để lại sẹo.

cat-canh-mui-co-thu-hep-lo-mui-khong-1

Mũi sau khi thực hiện cắt cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long

Hiện, kỹ thuật cắt cánh mũi đã và đang được áp dụng rất hiệu quả tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, được đội ngũ bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi, được đào tạo bài bản và chuyên sâu sẽ thực hiện cùng với sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị công nghệ tiên tiến và hiện đại theo tiêu chuẩn công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc, bạn chắc chắn sẽ có một khuôn mũi nhỏ và thon gọn hơn với phần cánh mũi hẹp hơn trước, lỗ mũi nhỏ, hình hạt chanh cân xứng hơn rất nhiều.

Để được nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc về cắt cánh mũi, xin vui lòng gọi đến số hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage để theo dõi mọi dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long nhé!

Xem thêm: Phẫu thuật nâng mũi an toàn và uy tín ở đâu

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cắt cánh mũi có thu hẹp lỗ mũi không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Cắt mắt 2 mí.