Cắt cánh mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Bởi admin
cat-canh-mui-co-anh-huong-den-tuong-so-khong

Bạn muốn chỉnh sửa cắt cánh mũi để có dáng mũi thon gọn hơn, tuy nhiên bạn lo ngại điều này có ảnh hướng lớn đến nhân tướng, gây trở ngại tới công việc và cuộc sống ổn định hiện tại của bạn?

cat-canh-mui-co-anh-huong-den-tuong-so-khong

Cắt cánh mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Chiếc mũi trong nhân tướng học

Theo nhân tướng học, vị trí trung tâm của chiếc mũi nơi khuôn mặt có ảnh hưởng rất lớn sự nghiệp, địa vị, tiền tài và cả tình cảm. Trong đó, sống mũi sẽ biểu hiện cho sự phát triển của sự nghiệp, công việc; đầu mũi, cánh mũi và chóp mũi có thể biểu hiện rõ về vấn đề tài chính tương lai của bạn; còn gốc mũi thì biểu hiện cho phương diện tình cảm.

Hiện nay, với xu hướng phát triển ngày một năng động của ngành thẩm mỹ, các dịch vụ nâng mũi, chỉnh sửa mũi, cắt cánh mũi… để cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt được nhiều chị em ưa chuộng, tuy nhiên họ vẫn không khỏi băn khoăn cắt cánh mũi có ảnh hưởng gì không.

Cắt cánh mũi có phá tướng hay không?

Cắt cánh mũi là một tiểu phẫu giúp thu gọn chiếc mũi to, bè với cánh mũi dày. Các bác sĩ sẽ loại bỏ hoàn toàn phần cánh mũi dư thừa về phía chân mũi để làm cho chiếc mũi được thon gọn hơn mà vẫn giữ được độ cao tự nhiên.

cat-canh-mui-co-anh-huong-den-tuong-so-khong-1

Cắt cánh mũi có phá tướng hay không?

Nhân tướng học chỉ ra rằng, chiếc mũi chỉ ảnh hưởng 1 phần nào đó đến vận mệnh của con người qua hình thức bề ngoài, còn yếu tố quan trọng nhất quyết định cuộc đời của bạn chính là nội lực bên trong, những ý chí, quyết tâm và bản chất của con người. Và hiện nay, cũng chưa có một bằng chứng khoa học nào chứng minh việc cắt cánh mũi sẽ gây phá tướng, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thực hiện chỉnh sửa dáng mũi mà không cần phải lo ngại cắt cánh mũi có phá tướng không.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long khẳng định rằng, thực hiện cắt cánh mũi không chỉ giúp bạn có chiếc mũi đẹp thon gọn rất tự nhiên, mà khuôn mặt thanh tú, khả ái cũng có thể giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, công việc được hanh thông, thuận lợi hơn. Ngoài ra, việc duy trì vẻ đẹp hình thức cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất để vun đắp hạnh phúc gia đình.

Hãy đến ngay Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn về dáng mũi hiện tại của bạn. Gọi hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ miễn phí !

Xem thêm: Cắt cánh mũi có thu hẹp lỗ mũi không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cắt cánh mũi có ảnh hưởng đến tướng số không? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Cắt mắt 2 mí.