Cắt mắt 2 mí cho nam giới thực hiện như thế nào?

Bởi admin
cat-mat-2-mi-cho-nam-gioi-thuc-hien-nhu-the-nao

Người ta vẫn thường cho rằng thẩm mỹ làm đẹp chính là đặc quyền của phái đẹp, do vậy khá nhiều chàng trai băn khoăn cắt mắt 2 mí có thể áp dụng cho nam không, nhất là đối với cánh mày râu sở hữu đôi mắt 1 mí hay mí sụp, kém thu hút? Cùng Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

cat-mat-2-mi-cho-nam-gioi-thuc-hien-nhu-the-nao

Cắt mắt 2 mí cho nam giới thực hiện như thế nào?

Cắt mắt 2 mí cho nam có gì khác?

Về bản chất, kỹ thuật cắt mắt 2 mí cho nam giới và cho nữ giới là hoàn toàn giống nhau. Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mí mắt bị sụp của khách hàng để phân tích và lựa chọn kỹ thuật cắt mí mắt phù hợp.

Với dịch vụ cắt mắt 2 mí cho nam hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hiện đang áp dụng phương pháp cắt mí mắt tiên tiến nhất, được các bác sĩ chuyên khoa mắt tu nghiệp và trực tiếp trao đổi chuyên môn tại Hàn Quốc thực hiện. Sau khi sát trùng và gây tê ở vùng mắt, bằng dụng cụ y khoa hiện đại, các bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ ở mí mắt, loại bỏ da thừa, da chùng và bọng mỡ, sau đó sẽ khâu kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng, để tạo đường mí mới đẹp tự nhiên mà không hề lộ sẹo thẩm mỹ, giúp các khách hàng có được cặp mắt hai mí đẹp tự nhiên, đều đẹp trẻ trung vĩnh viễn.

Cắt mắt 2 mí cho nam giới là tiểu phẫu đơn giản nên không cần nhiều thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật. Sau khoảng 7 -10 ngày, tùy theo cơ địa từng người, mí mắt đã có thể hồi phục hoàn toàn mà không cần phải lo lắng hoàn toàn về các biến chứng sau cắt mắt 2 mí.

cat-mat-2-mi-cho-nam-gioi-thuc-hien-nhu-the-nao-1

Cắt mắt 2 mí cho nam có gì khác?

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi cắt mắt 2 mí cho nam giới có được không. Nếu còn bất kì thắc mắc gì về dịch vụ này, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và thăm khám miễn phí, hoặc gọi đến số hotline 0908 493 008 để được giải đáp nhanh nhất nhé!

>>> Xem thêm: Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cắt mắt 2 mí cho nam giới thực hiện như thế nào? trong chuyên mục Cắt mắt 2 mí tại website Cắt mắt 2 mí.