Cắt mí mắt đã làm hài lòng các chị em bị tình trạng mắt 1 mí, hai mí không đều, không rõ hay bọng mỡ mắt để sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp, to tròn. Nhưng vì nhiều trường hợp muốn làm đẹp giá rẻ để “rước họa vào thân” khiến không ít chị em lo ngại, luôn hỏi nhau: kĩ thuật cắt mí mắt có để lại di chứng gì không?

cat-mi-mat-co-de-lai-di-chung-gi-khong

Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không?

Cắt mí mắt đem đến cho bạn hiệu quả như thế nào?

Cắt mí mắt là sự minh chứng không có phương pháp tạo mắt 2 mí vượt qua kĩ thuật này. Bởi phương pháp cắt mí mắt vừa đồng thời tạo mắt 2 mí vừa loại bỏ mỡ thừa, vết nhăn, chảy xệ hay tình trạng sụp mí mắt. Phương pháp cắt mí mắt hiểu sự lo lắng của những chị em trên 30 tuổi xuất hiện lão hóa da, tìm lại nét trẻ trung của tuổi đôi mươi.

Bí quyết phương pháp cắt mí mắt được nhiều chị em lựa chọn nằm ở kĩ thuật thực hiện nhanh chóng, an toàn mà lại mang đến kết quả dài lâu. Lưu ý, bạn cảm nhận được bí quyết này chỉ ở những cơ sở có uy tín.

Căt mí mắt có để lại di chứng gì không?

Kết quả hơn cả sự mong đợi từ việc cắt mí mắt là vậy nhưng chỉ sai từ bước lựa chọn đâu là cơ sở đủ tiêu chuẩn thực hiện cắt mí mắt. Hay bác sĩ thẩm mỹ thực hiện thiếu kinh nghiệm, làm sai kĩ thuật hoặc chế độ chăm sóc hậu phẫu không tốt thì việc cắt mí mắt có để lại di chứng nghiêm trọng như sau:

– Mắt trợn: do lấy quá nhiều da làm mí mắt trợn, mắt nhắm không kín, ánh nhìn kém duyên.

– Mí mắt quá to: do mắt nhìn của bác sĩ không thẩm mỹ, không đánh giá hình dáng mắt mí đôi bao nhiêu là phù hợp. Độ dày của mí mắt phụ thuộc vào từng người, trung bình chiều dày mí đôi từ 6 – 8mm.

– Hốc mắt sâu: do lấy quá nhiều mỡ khi cắt mí mắt, điều này làm hốc mắt sâu, mắt giả, không có lớp mỡ đệm, khiến đôi mắt đờ đẫn, kém sức sống.

– Mắt sụp mi: do cắt đứt cơ nâng mi gây hiện tượng sụp mi, mắt lờ đờ.

– Mắt to mắt nhỏ: do cắt lệch mí hai bên quá nhiều, mí 2 bên không rõ và không đều nếp.

cat-mi-mat-co-de-lai-di-chung-gi-khong-1

Căt mí mắt có để lại di chứng gì không?

Nếu đôi mắt của bạn gặp phải những biến chứng vừa nêu trên, bạn nên kịp thời đến thăm khám với bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn tại cơ sở uy tín để được sửa lại mắt 2 mí hoàn thiện. Bạn cũng không nên nôn nóng phẫu thuật khắc phục biến chứng khi mắt còn đang trong giai đoạn phục hồi, làm theo đúng chỉ định của bác sĩ tay nghề cao, bạn sẽ tránh được những rủi ro sau phẫu thuật.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là một trong những địa chỉ cắt mí mắt và phục hồi những biến chứng sau làm mắt 2 mí hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng. Bạn có thể gọi ngay đến số hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

>>> Xem thêm: Hiệu quả “2 trong 1” từ kĩ thuật cắt mí mắt sụp

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không? trong chuyên mục Cắt mắt 2 mí tại website Cắt mắt 2 mí.