Cắt mắt 2 mí có chữa được bệnh sụp mí mắt không ?

Bởi admin
cat-mat-2-mi-co-chua-duoc-sup-mi-mat

Với mong muốn cải thiện tình trạng sụp mí mắt và lấy lại sự bình thường cho đôi mắt, các chuyên gia thẩm mỹ đã có rất nhiều biện pháp điều trị hiệu quả, chẳng hạn như phương pháp cắt mắt 2 mí.

cat-mat-2-mi-co-chua-duoc-sup-mi-mat

Cắt mắt 2 mí có chữa được bệnh sụp mí mắt không

Tuy nhiên, trước khi kiểm chứng cắt mắt 2 mí liệu có chữa được bệnh sụp mí mắt hay không bạn cũng cần phải hiểu rõ nguyên nhân gây nên tình trạng sụp mí.

Biểu hiện của bệnh sụp mí mắt

Sụp mí mắt bẩm sinh là tình trạng cơ mí mắt và da mí bị sa trễ xuống dưới mức bình thường đồng thời làm tăng khoảng cách giữa cơ nâng mi và đồng tử gây nên bởi các tổn thương cơ nâng mi (teo cơ mi, dây thần kinh số 3 bị tổn thương) trong quá trình phát triển của cơ nâng mi ngay từ trong phôi thai.

Biểu hiện của bệnh sụp mí mắt rất dễ nhận thấy, có người bị sụp một bên hoặc cả hai mắt khiến mí mắt không mở lớn được. Đối với những người bị sụp mí mắt, tình trạng bệnh lý này không chỉ gây khó khăn khi thực hiện động tác mở mắt mà còn gây cảm giác mệt mỏi, buồn ngủ và mất thẩm mỹ, thậm chí là già nua và kém linh hoạt.

Cắt mắt 2 mí có chữa được sụp mí mắt không?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ cắt mắt 2 mí tiên tiến và hiện đại, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề sụp mí mắt nữa.

cat-mat-2-mi-co-chua-duoc-sup-mi-mat-1

Cắt mắt 2 mí giúp khắc phục tình trạng sụp mí mắt

Bằng những kỹ thuật mới nhất hiện nay, phương pháp cắt mắt 2 mí (Xem thêm: Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹpsẽ được các bác sĩ sẽ tiến hành bằng cách loại bỏ phần da thừa mí trên, đồng thời kết hợp kỹ thuật định hình lại cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi, giúp nâng mí mắt lên vị trí bình thường, làm tăng trương lực của cơ nâng mi, giúp khắc phục được bệnh sụp mí mắt và cắt mắt 2 mí cho bạn.

Ngoài ra, không chỉ điều trị được bệnh sụp mí mắt và cải thiện thị lực, thẩm mỹ cắt mắt 2 mí còn tạo hình đôi mắt 2 mí to tròn và lung linh hơn.

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, đã có hàng ngàn khách hàng bị sụp mí mắt được “Bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ” năm 2006, 2013 – Bác sĩ Vương Khánh Long phẫu thuật thành công. Cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn được thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với ê kíp mỗ chuyên nghiệp và lanh nghề sẽ đem lại cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên và thu hút.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cắt mắt 2 mí có chữa được bệnh sụp mí mắt không ? trong chuyên mục Cắt mắt 2 mí tại website Cắt mắt 2 mí.