Bí quyết tạo má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà

Bởi admin
bi-quyet-tao-ma-lum-dong-tien-1

Không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tạo lúm đồng tiền tự nhiên, nhất là các bạn trẻ còn đang đi học hoặc chưa có việc làm.

bi-quyet-tao-ma-lum-dong-tien-1

Bí quyết tạo má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà

 Sau đây, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ gợi ý cho bạn 1 vài bí quyết tạo má lúm đồng tiền tại nhà nhé!

  1. Massage tạo má lúm đồng tiền

Bạn muốn tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng cách massage, chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản như sau:

Bước 1. Bạn chu môi để hõm má, đồng thời dùng tay ấn giữ 1 viên bi nhỏ tại vị trí muốn tạo lúm đồng tiền.

Bước 2. Lấy chuôi bút chì ấn hờ vào 2 vết lúm đã tạo ở bước 1 khoảng 5 phút.

Bước 3. Lấy 2 đầu ngón tay trỏ hoặc ngón giữa tiếp tục giữ và xoay nhẹ vào vết lúm khoảng 20 phút, sau đó bạn thả tay và thử cười sẽ thấy vết lúm nhỏ ngay trên má.

  1. Nhờ nắp chai tạo lúm đồng tiền tại nhà

Tạo má lúm đồng tiền tại nhà nhờ nắp chai được nhiều bạn trẻ ưa thích vì dễ thực hiện. Dừng vội vứt các vỏ chai ngay sau sử dụng, mà hãy rửa chúng thật sạch, sau đó ngậm vào trong khoang miệng và hóp má thật chặt. Giữ nguyên tư thế khoảng 5 phút và thực hiện đều đặn mỗi ngày, vùng má của bạn sẽ dần xuất hiện lúm đồng tiền.

  1. Trang điểm tạo má lúm

Tạo má lúm đồng tiền tại nhà nhờ trang điểm là cách đơn giản nhất để tạo má lúm đồng tiền tự nhiên mà chị em nào cũng yêu thích.

Bước 1. Xác định vị trí lúm đồng tiền sẽ thực hiện ở hai bên má.

Bước 2. Sử dụng chì kẻ mắt (hoặc chì kẻ chân mày màu nâu) để vẽ 1 đường nhỏ dọc thep vị trí đã xác định trước.

Bước 3. Sử dụng đầu cọ hoặc ngón tay xoa nhẹ vào vết chì để tạo thành lúm đồng tiền.

bi-quyet-tao-ma-lum-dong-tien

Tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Những cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà được thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên đây chỉ là những cách tạo lúm đồng tiền mang tính tạm thời. Để có đôi má lúm xinh xắn vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long. Đây là kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tự nhiên (Xem thêm: Tạo lúm má đồng tiền không cần phẫu thuật ) bằng cách tạo sự kết dính giữa cơ và lớp da bên trong má mà không cần phẫu thuật, an toàn, không đau và đặt biệt không để lại sẹo.

Để hiểu rõ hơn về những ưu điểm và quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, hãy gửi mọi thắc mắc về hộp thư của Fanpage để được giải đáp sớm nhất!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Bí quyết tạo má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà trong chuyên mục Tin tức tại website Cắt mắt 2 mí.