Không ít người vẫn còn băn khoăn về dịch vụ cắt mắt 2 mí và mong muốn tìm hiểu có nên phẫu thuật cắt mắt 2 mí không? Hãy cùng các chuyên gia thẩm mỹ mắt của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tìm hiểu vấn đề này nhé!

co-nen-phau-thuat-cat-mat-2-mi-1

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là gì?

Cắt mắt 2 mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng cách loại bỏ da chùng, mỡ thừa trên mí mắt bằng 1 đường mổ nhỏ khoảng 1 cm, sau đó khâu thẩm mỹ để tạo đường viền mí mắt mới để được rõ nếp 2 mí hoàn hảo.

Cắt mắt 2 mí phù hợp với đối tượng nào?

Cắt mắt 2 mí phù hợp với những đối tượng khách hàng có mắt 1 mí, mí lót, 2 bờ mí không đều và có nhiều da chùng, mỡ thừa ở mí mắt.

Cắt mắt 2 mí cũng phù hợp với những đối tượng khách hàng đã từng cắt mắt 2 mí nhưng bị hỏng hoặc không thành công.

Có nên phẫu thuật cắt mắt 2 mí không?

Với những đối tượng khách hàng trên, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn phẫu thuật cắt mắt 2 mí, bởi đây chỉ là 1 tiểu phẫu rất nhỏ nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao:

– Tạo đôi mắt 2 mí to, đẹp và thu hút.

– Không đau đớn, không gây khó chịu vùng mắt.

– Không để lại sẹo xấu.

– Không xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến mắt.

– Phục hồi nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng.

– Kết quả thì duy trì vĩnh viễn.

co-nen-phau-thuat-cat-mat-2-mi

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn có nên cắt mắt 2 mí không, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được các chuyên gia uy tín hàng đầu trong ngành thẩm mỹ mắt thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn về những vấn đề liên quan đến phương pháp cắt mắt 2 mí (Xem thêm: Phương pháp cắt mắt 1 mí thành 2 mí) . Hoặc bạn cũng có thể gọi đến số 0908 493 008 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Có nên phẫu thuật cắt mắt 2 mí không ? trong chuyên mục Tin tức tại website Cắt mắt 2 mí.