Làm sao để tạo mắt 2 mí ?

Bởi admin
lam-sao-de-tao-mat-2-mi

Nhiều người sở hữu mắt 1 mí, mí lót khi lần đầu tiếp cận với các dịch vụ thẩm mỹ mắt khá băn khoăn làm sao để tạo mắt 2 mí. Các chuyên gia của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ đưa ra 1 vài gợi ý giúp bạn làm sao để mắt 2 mí qua bài viết dưới đây.

lam-sao-de-tao-mat-2-mi

Làm sao để tạo mắt 2 mí

Hiện nay, có hai cách cơ bản để tạo mắt 2 mí, khắc phục hiệu quả các khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót hay mắt bị sụp mí là tạo mắt 2 mí bằng phương pháp tự nhiên và tạo mắt 2 mí bằng phương pháp thẩm mỹ.

  1. Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp tự nhiên

Có rất nhiều phương pháp giúp làm sao để mắt 2 mí tự nhiên được rất nhiều bạn trẻ áp dụng như: trang điểm, sử dụng dụng cụ kích mí.

– Trang điểm: xu hướng trang điểm kẻ eyeliner mắt mèo hay kẻ eyeliner mắt cún là những cách giúp bạn sở hữu mắt 2 mí không chỉ rất nhanh chóng mà còn có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người.

– Dụng cụ tạo mắt 2 mí: miếng dán kích mí, kẹp tạo mắt 2 mí, chỉ tạo mắt 2 mí là những dụng cụ tạo mắt 2 mí đang rất phổ biến trong giới trẻ. Chỉ cần 3 phút để thực hiện là bạn đã có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

  1. Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp thẩm mỹ

Có 2 phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí, giúp xóa tan nỗi lo làm sao để mắt 2 mí, đang rất phổ biến hiện nay là cắt mắt 2 mí và bấm mắt 2 mí.

Bấm mắt 2 mí (phù hợp với mắt có ít da dư, mỡ thừa) là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa lớp da mí mắt và cơ nâng mi để tạo mắt 2 mí bằng các dụng cụ bấm mí chuyên biệt mà không cần phải thực hiện phẫu thuật. Hiệu quả bấm mắt 2 mí duy trì rất lâu dài và ổn định.

Cắt mắt 2 mí (phù hợp với mắt có nhiều da chùng, chảy xệ, nhiều mỡ thừa) là kỹ thuật tạo tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi, da mí mắt và sụn mí để tạo nếp mí mới cố định, đồng thời cũng loại bỏ lớp da dư, mỡ thừa ở mí mắt để hình thành nếp mí mới to, tròn, 2 mí đẹp tự nhiên. Hiệu quả bấm mắt 2 mí duy trì vĩnh viễn.

lam-sao-de-tao-mat-2-mi-1

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp thẩm mỹ tại TMV Bs.Long

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có được nhiều thông tin về các phương pháp tạo mắt 2 mí hiện nay. Để hiểu rõ hơn về những phương pháp tạo mắt 2 mí này, bạn có thể gọi đến số 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Làm sao để tạo mắt 2 mí ? trong chuyên mục Tin tức tại website Cắt mắt 2 mí.