Khi cắt mắt 2 mí có cần phải gây tê hay gây mê có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra và không biết cắt mí mắt ở đâu an toàn và hiệu quả hiện nay. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

cat-mat-2-mi-co-phai-gay-me-khong

Cắt mắt 2 mí có phải gây mê không?

Cắt mắt 2 mí cần gây mê hay gây tê?

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, cắt mắt 2 mí là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại nhằm cải thiện những nhược điểm trên đôi mắt, được thực hiện tương đối đơn giản. Vì chỉ là tiểu phẫu nhỏ, chủ yếu tác động đến mô mềm của đôi mắt mà không gây ảnh hưởng gì đấn các chức năng hay bộ phận nào khác nên cắt mí mắt chỉ cần gây tê khi thực hiện.

Trước khi cắt mắt 2 mí, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đo vẽ, đánh dấu tỉ mỉ vùng da chùng và mỡ thừa cần loại bỏ sau đó định hình trước nếp mí mới. Bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng, các bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ lớp da chùng và mỡ thừa trên mí mắt, đồng thời tạo mắt 2 mí cân đối, trẻ trung với đường nếp mí tự nhiên như ý muốn.

Nên phẫu thuật cắt mắt 2 mí ở đâu?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là một trong những trung tâm làm đẹp lâu đời với đội ngũ y bác sĩ cắt mắt 2 mí có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện theo một quy trình điều trị an toàn tuyệt đối với trang thiết bị hỗ trợ hiện đại sẽ giúp bạn an tâm khi tạo mắt 2 mí tại đây.

cat-mat-2-mi-co-phai-gay-me-khong-1

Nên phẫu thuật cắt mắt 2 mí ở đâu?

Ngoài ra, không chỉ vững tay nghề cắt mắt 2 mí, đội ngũ ekip mổ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn trau dồi và học hỏi nhiều kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, có đôi mắt thẩm mỹ và tận tình, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi thực hiện cắt mí mắt tại đây. Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về các dịch vụ thẩm mỹ như: cắt mắt 2 mí, bấm mí mắt, nâng ngực nọi soi… vui lòng liên hệ hotline: 0908.493.008 để được các chuyên viên tư vấn.

Xem thêm: Quy trình cắt mí mắt hàn quốc chuẩn như thế nào?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cắt mắt 2 mí có phải gây mê không? trong chuyên mục Cắt mắt 2 mí tại website Cắt mắt 2 mí.