Quy trình cắt mí mắt hàn quốc chuẩn như thế nào?

Bởi admin

Có không ít người là tín đồ của phẫu thuật thẩm mỹ nhưng lại không nắm được cắt mí mắt được thực hiện theo quy trình chuẩn là như thế nào? Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trước trong và sau thực hiện cắt mắt 2 mí hàn quốc. Dưới đây là quy trình cắt mắt 2 mí chuẩn được thực hiện tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long.

quy-trinh-cat-mat-2-mi-han-quoc-chuan-nhu-the-nao-1

Quy trình cắt mí mắt hàn quốc chuẩn như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được tư vấn và thăm khám bởi các chuyên viên đã được đào tạo chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi kiểm tra tình trạng cụ thể của từng đối tượng, các bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên và đề xuất phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất cho khách hàng, có thể là cắt mắt 2 mí hàn quốc hoặc bấm mí mắt…

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Dù chỉ là một tiểu phẫu nhưng khách hàng cắt mí mắt vẫn phải thực hiện bước kiểm tra sức khoẻ trước khi làm. Yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin về loại thuốc đang dùng, bệnh tình hiện tại (nếu có), đo huyết áp…

Bước 3: Đo vẽ thẩm mỹ

Sau khi đã kiểm tra tình trạng sức khoẻ, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định nếp mí mắt mới sao cho có tỷ lệ phù hợp với đôi mắt, tính toán mức độ to nhỏ của đường mí sau khi cắt mí mắt.

Bước 4: Sát khuẩn, gây tê

Trước khi cắt mí mắt, khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mí để tạo cảm giác dễ chịu và không đau cho người thực hiện cắt mắt 2 mí.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Sau khi đã thực hiện xong các bước, bác sĩ sẽ tiến hành boc tách đồng thời loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa một cách chuẩn xác. Sau đó thực hiện tạo nếp mí mới bằng kxy thuật đính cơ nâng mi vào da mí mắt.

Bước 6: Khâu thẩm mỹ

Các bác sĩ cắt mí mắt xong, sẽ tiến hành khâu kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, tạo đường mí mới đẹp tự nhiên theo nếp mí mới mà không để lộ sẹo, không có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ.

Bước 6: Hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu

Sau khi cắt mí mắt, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không cần nghỉ dưỡng. Cắt mắt 2 mí xong, khách hàng sẽ được các bác sĩ cung cấp đầy đủ cách chăm sóc tại nhà, kê đơn và tái khám theo đúng lịch hẹn.

quy-trinh-cat-mat-2-mi-han-quoc-chuan-nhu-the-nao

Hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu

Toàn bộ quy trình cắt mắt 2 mí hàn quốc tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được tiến hành tại phòng mổ vô khuẩn hiện đại đạt chuẩn của Bộ Y tế, được chính tại bác sĩ Long thực hiện cắt mí mắt. Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ cắt mắt 2 mí, bấm mí mắt, nâng mũi sline… khách hàng vui lòng gọi đến hotline: 0908.493.008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm: Cắt mắt 2 mí xong có đeo kính cận được không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Quy trình cắt mí mắt hàn quốc chuẩn như thế nào? trong chuyên mục Cắt mắt 2 mí tại website Cắt mắt 2 mí.