Cắt mắt 2 mí không chỉ là cách làm đẹp nhanh chóng thích hợp với mọi đối tượng đang có nhu cầu làm mắt 2 mí, trong đó có những người bị cận thị. Vậy nếu cắt mắt 2 mí cho người cận thị xong có được đeo kính hay không?

cat-mat-2-mi-xong-co-deo-kinh-can-duoc-khong

Cắt mắt 2 mí xong có đeo kính cận được không ?

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí xong có đeo kính được không?

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt 2 mí được các bác sĩ thực hiện thông qua kỹ thuật tạo đường rạch ở sát nếp mí tại vị trí đã được đô vẽ từ trước để loại bớt da chùng và mỡ thừa. Sau đó tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhằm cải thiện tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lệch, sụp mí mắt… làm mắt 2 mí vừa giúp tạo nếp mí mới, vừa cải thiện đôi mắt già nua cho người thực hiện.

cat-mat-2-mi-xong-co-deo-kinh-can-duoc-khong-1

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí xong có đeo kính được không?

Đối với những chị em bị cận cũng vậy, cắt mắt 2 mí có thể thực hiện được mà không ảnh hưởng đến thị lực hay gây tổn thương đến mí mắt. Sau khi làm mắt 2 mí vẫn đeo mắt kính bình thường, tuy nhiên nếu những ai có thói quen đeo kính áp tròng thì không nên đeo kính áp tròng trong khoảng 1-3 tháng để tránh gây tổn thương đến mắt và vết thương.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Trước khi muốn cắt mắt 2 mí hay làm bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào, bạn nên chủ động tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi để thực hiện. Đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, quy trình làm mắt 2 mí sẽ được theo một quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, đặc biệc, bác sĩ Vương Khánh Long – Giám đốc bệnh viện cùng đội ngũ bác sĩ giỏi đã có kinh nghiệm thực hiện thành công cho hơn 10.000 ca phẫu thuật làm đẹp.

Ngoài ra, khi gọi đến hotline: 0908.493.008, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về các dịch vụ thẩm mỹ cũng như được báo giá cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu.

Xem thêm: Cắt mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cắt mắt 2 mí xong có đeo kính cận được không ? trong chuyên mục Cắt mắt 2 mí tại website Cắt mắt 2 mí.