Cắt mắt 2 mí có phù hợp với mọi đối tượng?

Bởi admin
cat-mat-2-mi-co-phu-hop-voi-moi-doi-tuong-1

Là một trong những phương pháp thẩm mỹ an toàn và được các chuyên gia thẩm mỹ hiện nay đánh giá cao, phương pháp thẩm mỹ cắt mắt 2 mí không chỉ giúp bạn sở hữu một đôi mắt to tròn với nếp mí mềm mại, rõ nét rất tự nhiên mà cắt mí mắt còn có thể giúp bạn thay đổi hoàn toàn diện mạo của khuôn mặt một cách cuốn hút và tràn đầy sức sống hơn.

cat-mat-2-mi-co-phu-hop-voi-moi-doi-tuong-1

Cắt mắt 2 mí có phù hợp với mọi đối tượng?

 Phương pháp thẩm mỹ cắt mắt 2 mí là gì?

Các chuyên gia thẩm mỹ đã nhận định rằng phương pháp thẩm mỹ cắt mắt 2 mí về bản chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản giúp tạo đôi mắt to, tròn và tự nhiên trong một thời gian ngắn thực hiện (khoảng từ 15 đến 20 phút). Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy đi các lớp bọng mỡ, sau đó sắp xếp lại các thành phần bên trong vách ổ mắt. Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ nâng cao da mí nếu mí bạn bị sụp và tạo chuỗi liên kết giữa da mí, cơ nâng mí và sụn mí để giúp cho mí mắt cố định, đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo.

>>> Xem thêm: Cắt mắt 2 mí cho nam giới thực hiện như thế nào

Cắt mắt 2 mí phù hợp cho những đối tượng khách hàng nào?

  • Phẫu thuật cắt mắt 2 mí với trường hợp khách hàng có da chùn, mỡ thừa.
  • Tạo mắt hai mí với khách hàng mắt một mí, mắt có da thừa.
  • Thẩm mỹ cắt mí mắt với trường hợp khách hàng bị sụp mí thứ phát (chủ yếu do tai nạn).
  • Trường hợp khách hàng đã từng cắt mí nhưng không thành công.
  • Cắt mắt 2 mí dành cho mọi đối tượng có nhu cầu làm đẹp.

Lựa chọn Thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng cao?

Không phải ai sinh ra cũng được sở hữu một đôi mắt hai mí long lanh, to, tròn. Với Bác sĩ Vương Khánh Long và hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp thẩm mỹ cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long nhất định sẽ giúp trẻ hóa đôi mắt và mang đến cho bạn một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, cuốn hút, trên tất cả sự mong đợi của bạn.

cat-mat-2-mi-co-phu-hop-voi-moi-doi-tuong

Lựa chọn Thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng cao?

Hãy đến ngay với Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn tận tình và nhận dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất tại: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long