Nhiều người quan niệm người có mắt to mắt nhỏ là không tốt nên cần phải tạo mắt 2 mí để cải thiện. Vậy người mắt to mắt nhỏ nếu không cắt mắt 2 mí có ảnh hưởng đến tướng số và cải thiện nhan sắc được không?

cat-mat-2-mi-co-tao-mat-2-mi-to-duoc-khong

Cắt mắt 2 mí có tạo mắt 2 mí to được không?

>>> Xem thêm: Cắt mắt 2 mí ở tự nhiên

>>> Xem thêm: Cắt mắt 2 mí plasma

>>> Xem thêm: Sửa mắt 2 mí ở đâu đẹp

Vì sao người mắt to mắt nhỏ nên cắt mắt 2 mí?

Xét trên góc độ thẩm mỹ, người có mắt to mắt nhỏ được xem là khuyết điểm lớn ảnh hưởng không nhỏ đến sức hút của đôi mắt. Nếu không cắt mắt 2 mí, người mí mắt không đều sẽ thiếu đi sự hài hòa với tổng thể gương mặt.

Trong dân gian, người sở hữu mí lót hay còn gọi là mắt to mắt nhỏ là một trong những khuyết điểm đặc trưng thường gặp của người Châu Á nói chung và người Việt nói riêng. Tuy đôi mắt mí to mí nhỏ không gây hại cho sức khoẻ nhưng đa số những ai kém may mắn khi có đôi mắt bên to bên nhỏ đều cảm thấy mặc cảm, tự ti, đặc biệt là khi giao tiếp với người đối diện.

Cắt mắt 2 mí tạo mắt to tròn, đẹp tự nhiên

Các chuyên gia thẩm mỹ khẳng định, cắt mắt 2 mí là phương pháp cắt mí mắt có thể khắc phục được nhược điểm mắt to mắt nhỏ, đem lại đôi mắt đều nhau với mí mắt đẹp tự nhiên. Sau khi đã xác định được lượng da dư và mỡ thừa gây sụp mí, đo vẽ và tính toán sao cho đường mí mắt hai bên cân xứng với nhau. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt mắt 2 mí thông qua một đường phẫu thuật nhỏ, cắt bỏ phần da dư và mỡ thừa đồng thời tạo nếp mí cân đối và tự nhiên.

cat-mat-2-mi-co-tao-mat-2-mi-to-duoc-khong-1

Có thể nói, cắt mắt 2 mí là giải pháp hoàn hảo nhất giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt không đều nhau, tạo mắt 2 mí mới với ưu điểm sắc nét rõ ràng, cân đối với nhau, mang đến cho bạn một đôi mắt tươi trẻ, cân đối và hài hoà mọi góc nhìn.

PKCK PTTM bác sĩ Long với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu cặp mắt đẹp cân đối và quyến rũ hơn nhờ kỹ thuật cắt mắt 2 mí. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng quy trình phẫu thuật khép kín chính là yếu tố giúp mọi ca cắt mí mắt an toàn và đem lại kết quả dài lâu.

PKCK PTTM bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008       
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG