Thẩm mỹ khuôn mặt, đặc biệt cắt mắt 2 mí là nơi quan trọng nhất mà các chị em luôn chú ý. Do vậy, cắt mắt 2 mí để có đôi mắt đẹp là dịch vụ được đông đảo chị em yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn còn lo lắng làm mắt 2 mí xong có bị sưng hay không?

cat-mat-2-mi-xong-co-sung-khong

Cắt mắt 2 mí xong có sưng không ?

Cắt mắt 2 mí có bị sưng không?

Cắt mắt 2 mí có bị sưng không là câu hỏi rất thường gặp xoay quanh dịch vụ làm mắt 2 mí. Thông thường, sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí, bờ mí của bạn sẽ bị sưng nề nhẹ trong vòng 24 giờ (Đây là triệu chứng bình thường mà bất kỳ khách hàng nào cũng gặp phải khi thực hiện các dịch vụ tạo mắt 2 mí). Tùy vào cơ địa của mỗi người, sau 2 – 5 ngày, vết sưng sẽ giảm dần và mất hẳn.

cat-mat-2-mi-xong-co-sung-khong-1

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì hết sưng

Để đôi mắt nhanh chóng giảm sưng, bạn nên chú ý vệ sinh sạch sẽ vết thương hằng ngày bằng nước muối loãng và uống thuốc theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ.

Cắt mắt 2 mí sau bao lâu thì lành?

Sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí khoảng 1 tháng, đôi mắt sẽ hoàn toàn phục hồi. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến 1 số vấn đề sau để có hiệu quả tốt nhất:

– Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn và hóa chất độc hại gây nhiễm trùng vết thương.

– Có chế độ dinh dưỡng hợp lý và nên kiêng 1 số loại thực phẩm như: hải sản, rau muống, thịt bò, thịt gà, đồ nếp…

– Tránh sử dụng các chất kích thích: rượu, bia, thuốc lá…

Để biết thêm những thông tin khác về dịch vụ cắt mắt 2 mí, bạn có thể gọi đến số hotline 0908 493 008 để được các chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tư vấn trực tiếp và miễn phí nhé!

Xem thêm: Cắt mắt 2 mí có thay đổi tướng số không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cắt mắt 2 mí xong có sưng không ? trong chuyên mục Cắt măt 2 mí tại website Cắt mắt 2 mí.