Cắt mắt 2 mí có thay đổi tướng số không ?

Bởi admin
cat-mat-2-mi-co-thay-doi-so-tuong-khong

Tướng số là vận mệnh con người được đoán định qua diện mạo. Người xưa vẫn thường quan niệm những người mắt “bồ câu”, mày “lá liễu” là những người có tướng phú quý, giàu sang.

cat-mat-2-mi-co-thay-doi-so-tuong-khong

Cắt mắt 2 mí có thay đổi tướng số không ?

Vậy những người mắt 1 mí thực hiện cắt mắt 2 mí có thay đổi được tướng số hay không?

Cắt mắt 2 mí có thay đổi tướng số không?

Thẩm mỹ cắt mắt 2 mí được nhiều sử dụng trong những năm gần đây, không giúp khắc phục triệt để những khuyết điểm của đôi mắt như mắt xếch, mắt 1 mí, mí lót… mà còn tạo cho bạn đôi mắt 2 mí long lanh, to, tròn.

Làm mắt 2 mí bằng phương pháp cắt mắt 2 mí có thay đổi được tướng số hay không thì không ai có thể khẳng định được, tuy nhiên tạo mắt 2 mí bằng phương pháp này hoàn toàm có thể cải thiện những khuyết điểm trên của đôi mắt, khiến cho gương mặt bạn thu hút, đẹp và thiện cảm hơn, thúc đẩy nhiều cơ hội mới hơn đến với bản thân mình.

Cắt mắt 2 mí được thực hiện như thế nào?

Cắt mí 2 mí sẽ được các bác sĩ thực hiện với những thao tác rất đơn giản và nhẹ nhàng. Các bác sĩ sẽ tạo 1 đường rạch nhỏ trên bờ mi, rồi tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt để làm thành nếp gấp mí mắt mới rõ ràng hơn.

Cắt mắt 2 mí hoàn toàn không hề đau đớn hay để lại sẹo xấu nào, cũng không gây tổn thương, ảnh hưởng đến niêm nạc, giác mạc, thị lực mắt…Sau thẩm mỹ, bạn có thể về nhà ngay mà không cần phải mất thời gian để nghỉ ngơi nhiều.

cat-mat-2-mi-co-thay-doi-so-tuong-khong-1

Cắt mắt 2 mí được thực hiện như thế nào?

Hiện nay, cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là một trong những dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất trong những năm gần đây. Đặc biệt là bác sĩ Vương Khánh Long đã từng sở hữu danh hiệu “bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ” 2006, 2013, được đào tạo nhiều năm tại nước ngoài, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long cam kết sẽ bảo đảm sự hài lòng cho mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Hãy gọi ngay hotline 0908 493 008 Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về dịch vụ cắt mắt 2 mí nhé! Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm: Cắt mắt 2 mí vĩnh viễn có để lại sẹo không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cắt mắt 2 mí có thay đổi tướng số không ? trong chuyên mục Tin tức tại website Cắt mắt 2 mí.