Thẩm mỹ nâng chân mày có đơn giản không ?

Bởi admin
tham-my-nang-chan-may-co-don-gian-khong-1

Quá trình lão hoá sẽ làm cho lớp da mất đi sự đàn hồi dẫ đến vùng da tráng, cụ thể là vùng da trên mí mắt xệ xuống khiến cho vị trí chân mày bị sụp xuống thấp khiến cho gương mặt trở nên già nua và kém linh hoạt.

tham-my-nang-chan-may-co-don-gian-khong-1

Thẩm mỹ nâng chân mày có đơn giản không ?

Để khắc phục được những nhược điểm trên, kỹ thuật nâng chân mày đã trở thành một trong dịch vụ thẩm mỹ phổ biến được rất nhiều chị em tuổi trung niên tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay.

Nâng chân mày là gì?

Nâng chân mày hay còn gọi là kỹ thuật nâng cung chân mày thực chất chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng có khả năng loại bỏ được phần da chùng quanh mắt đồng thời giúp nâng phần chân mày cao lên, tạo dáng lại chân mày sao cho đẹp và hài hòa nhất với khuôn mặt.

Nâng chân mày có ưu điểm là giúp nâng cao chân mày, mang đến cho bạn đôi mắt to tròn và trẻ trung hơn nhờ xoá đi những vết chân chim, da chùng dưới đuôi mắt. Đặc biệt, phương pháp này cũng không để lại dấu vết sẹo xấu nhờ kỹ thuật khéo léo giấu đường mổ sát dưới cung mày của các bác sĩ.

Đối tượng phù hợp nâng chân mày

– Chân mày bị chảy xệ do lão hóa da.

– Đối tượng bị sụp mí mắt bẩm sinh hoặc do tuổi tác.

– Người có nhu cầu tạo lại dáng mày mới.

– Đối tượng có khoảng cách giữa mắt và lông mày quá gần và không thẩm mỹ.

– Khách hàng có mí mắt nhưng không rõ, nâng chân mày để rõ mắt 2 mí.

tham-my-nang-chan-may-co-don-gian-khong

Đối tượng nâng chân mày phù hợp

Là một trong những địa chỉ nổi tiếng về dịch vụ nâng cung chân mày đẹp tự nhiên và không để lại sẹo, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long với đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, có mắt thẩm mỹ tinh tế, cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến và hiện đại. Đặc biệt là bác sĩ Vương Khánh Long từng 2 lần đạt danh hiệu “Bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ” 2006, 2013 sẽ trực tiếp nâng chân mày cho tất cả các khách hàng khi đến thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại đây.

Xem thêm: Phương pháp nâng chân mày là gì?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Thẩm mỹ nâng chân mày có đơn giản không ? trong chuyên mục Nâng chân mày tại website Cắt mắt 2 mí.