Phương pháp nâng chân mày là gì?

Bởi admin
phuong-phap-nang-chan-may

Đôi mắt, vị trí xuất hiện tình trạng lão hoá dễ nhận thấy nhất trên gương mặt của chúng ta, những vết chân chim, da chùng vô tình khiến cho sắc mặt trở nên già nua và không có sức sống. Hiện nay, nâng chân mày chính là phương pháp giúp cải thiện lão hoá trên đôi mắt vô cùng hiệu quả.

phuong-phap-nang-chan-may-la-gi

Phương pháp nâng chân mày là gì ?

Nâng chân mày là gì?

Nâng chân mày là phương pháp thẩm mỹ tác động chủ yếu lên vùng mắt, đây chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện bằng cách loại bỏ bớt phần da chùng trên chân mày sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, hoặc cố định lại chân mày cao lên nhằm đem lại  nét tươi sáng cho khuôn mặt.

Ưu điểm của phương pháp nâng chân mày

Sở dĩ phương pháp nâng chân mày được nhiều đối tượng ở độ tuổi trung niên ưa chuộng vì kỹ thuật này giúp xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt, tạo độ mở rộng hơn cho đôi mắt đồng thời căng đều vùng da chảy xệ dưới chân mày do tuổi tác gây nên.

phuong-phap-nang-chan-may

Phương pháp nâng chân mày

Bên cạnh đó, nâng chân mày còn là giải pháp tối ưu giúp xóa đi đường xăm lông mày cũ, việc loại bỏ đường xăm cũ sẽ tạo điều kiện cho các chị em dễ dàng thay đổi dáng mày hoặc phun xăm thẩm mỹ cho phù hợp với xu hướng làm đẹp hiện nay.

Có bao nhiêu phương pháp nâng chân mày?

Đáp ứng xu hướng thẩm mỹ ngày càng đa dạng của quý khách hàng, hiện nay có một số phương pháp nâng cung chân mày phổ biến như:

Phương pháp nâng chân mày bằng chỉ: Đây là phương pháp sử dụng chỉ y khoa để treo cố định vùng da phía trên cung mày, được thực hiện bằng cách xác định vị trí cần treo cung mày phía dưới chân tóc vùng trán, sau đó khéo léo luồn chỉ sinh học qua trán và kết nối các điểm với nhau đồng thời cố định lại. Kỹ thuật nâng cung chân mày được đánh giá khá nhẹ nhàng và phù hợp cho những chị em có cung mày chảy xệ ở mức độ trung bình.

Phương pháp nâng chân mày bằng phẫu thuật: Kỹ thuật này chỉ áp dụng cho những đối tượng có chân mày chảy xệ ở mức độ nặng, có nhiều da thừa. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ 1 số phần da thừa ngày sát trên cung mày đồng thời tạo hình và khâu thẩm mỹ một cách khéo léo, chuẩn xác.

Nâng chân mày tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhưng để chọn lựa được một trung tâm làm đẹp có chất lượng là điều không dễ dàng gì. Một thẩm mỹ viện uy tín là nơi phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí căn bản như: Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến và hiện đại, đảm bảo được tiến hành trong môi trường vô trùng…

Là một trong số ít cơ sở có chất lượng và uy tín lâu năm tại TP.HCM, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã và đang là nơi lui tới của rất nhiều các chị em phụ nữ để nâng chân mày.

Hãy đến ngay với Thẩm mỹ viện BS Long để được thăm khám, tư vấn cụ thể hơn về nâng chân mày hoặc liên hệ Hotline: 0908493008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Thẩm mỹ viện BS Long: