Nâng cung chân mày ở đâu đẹp ?

Bởi admin
nang-cung-may-bang-chi

Là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay, phương pháp nâng cung chân mày có thể giải quyết được rất nhiều khuyết điểm trên đôi mắt của chị em phụ nữ, nhất là thời điểm da bắt đầu lão hoá.

Vậy nâng cung chân mày có ưu điểm như thế nào và cần phải nâng cung chân mày ở đâu đẹp luôn là đề tài nóng sốt được các tín đồ thẩm mỹ quan tâm và tìm hiểu kỹ khi quyết định đến trung tâm nào đó để làm đẹp.

nang-cung-may-bang-chi

Phương pháp thẩm mỹ nâng cung mày 

Ưu điểm của phương pháp nâng cung chân mày

Phẫu thuật nâng cung chân mày là phương pháp thẩm mỹ nhằm loại bỏ da dư tồn tại trên vùng mắt. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện đo vẽ và tạo dáng chân mày sao cho phù hợp với từng khuôn mặt trước khi tiến hành phẫu thuật. Sau đó sẽ tiến hành gây tê và loại bỏ vùng da thừa, da chùng và bọng mỡ trên mí mắt và tạo hình dáng cung chân mày.

Do đường khâu được thực hiện một cách khéo léo sao cho đường khâu đi sát cung lông mày nên phương pháp nâng cung chân mày sẽ không để lại bất kỳ sẹo xấu hay dấu vết gì.

Bên cạnh đó, nâng chân cung mày chỉ là tiểu phẩu khá đơn giản nên thời gian thực hiện rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 20-30 phút, chỉ tác động đến vùng da trên mắt nên không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ. Vì thế, sau khi phẫu thuật, khách hàng đã có thể ra về trong ngày và hoạt động bình thường và không mất mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Nên nâng cung chân mày ở đâu?

Với ưu điểm nổi trội cũng kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng và không gây đau đớn gì, hiển nhiên nâng cung chân mày đã và đang được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để làm đẹp, để loại bỏ nếp nhăn, vết chân chim hay da chùng trên đôi mắt.

nang-cung-chan-may

Nâng cung mày tại thẩm mỹ viện BS.Long

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo vẫn luôn nhận được rất nhiều sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong nước và ngoài nước. Đây chính là địa chỉ làm đẹp lý tưởng giúp bạn xua tan nỗi băn khoăn không biết nên nâng cung chân mày ở đâu.

Ngoài bác sĩ Vương Khánh Long – bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ 2006 và 2013, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long còn có đội ngũ y bác sĩ giỏi, có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng gương mặt trẻ trung không tì vết. Hãy đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được trải nghiệm dịch vụ nâng cung chân mày đẹp tự nhiên, an toàn ngay trong tích tắc.

Thẩm mỹ viện BS Long