Tạo mắt hai mí hàn quốc là gì ?

Bởi admin
tao-mat-hai-mi-han-quoc

Đôi mắt hai mí chính là điểm thu hút trên khuôn mặt, đừng để mắt một mí làm bạn mất tự tin. Hãy tạo mắt hai mí để có vẻ đẹp toàn diện.

tao-mat-hai-mi-han-quoc

Tạo mắt hai mí hàn quốc

Tiêu chuẩn vàng của đôi mắt 2 mí

Có thể nói, đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn, một đôi mắt đẹp không chỉ đơn thuần là mắt hai mí mà nó còn có những nét riêng biệt, vậy mắt hai mí thế nào là đẹp.

Mắt có nếp gấp mí mắt trên rõ ràng thành một đường lằn là mắt hai mí. Theo các chuyên gia thẩm mĩ cho rằng, tạo mắt 2 mí đẹp phải hội tụ đủ các đặc điểm sau:

– Đầu mắt to tròn, đuôi mắt ngay bằng đầu mắt

– Mí mắt rõ, mí mắt dưới hơi mờ

– Nhãn cầu của mắt to, ánh nhìn thẳng và hiền hậu

Tạo mắt hai mí được thực hiện như thế nào?

phuong-phap-tao-mat-hai-mi-han-quoc

Phương pháp tạo mắt hai mí hàn quốc

Hiện nay có rất nhiều cách để tạo mắt hai mí vừa đáng yêu vừa đảm bảo an toàn

  • Tạo mắt 2 mí đơn giản bằng chỉ: đây là một phương pháp khá độc đáo hiện nay nhưng nó chỉ có tác dụng tạm thời , khi tẩy trang bạn phải tháo chỉ ra và nếp mí sẽ trở lại bình thường.
  • Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc nhờ keo dán kích mí: cách làm náy khá được ưa chuộng, được rất nhiều bạn trẻ tin dùng và sử dụng. Tuy nhiên phải cân nhắc khi sử dụng và tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng nhất, phương pháp an toàn không cắt da và không để lại sẹo, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí chỉ trong vòng chưa đến 20 phút.
  • Cắt mí: trường hợp bạn muốn làm đẹp toàn diện, thẩm mĩ cắt 2 mí tạo đôi mắt to tròn vĩnh viễn, phương pháp này kết hợp loại bỏ da chùng, mỡ thừa, tạo khóe mắt, mở rộng góc mắt, giúp tạo đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên.
Tạo mắt hai mí ở đâu an toàn?

Những chia sẻ trên đây là một vài cách để giúp bạn làm thế nào để tạo mắt hai mí như ý. Tự hào với bàn tay lành nghề và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp chu đáo, trung tâm thẩm mĩ BS. Long cam kết sẽ mang cho bạn một vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt giá thành phù hợp với mọi túi tiền và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin đảm bảo về chất lượng và kết quả như ý.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long