Cấy râu ở đâu đẹp tại tphcm ?

Bởi admin
cay-rau-o-dau-dep-tai-tphcm-1

Cuốn theo trào lưu cấy râu để tăng độ “men” của mình, rất nhiều nam giới tìm kiếm địa chỉ cấy râu đẹp và uy tín. Vậy cấy râu cho nam ở đâu đẹp tại tphcm?

cay-rau-o-dau-dep-tai-tphcm

Cấy râu ở đâu đẹp tại tphcm ?

Cấy râu là một loại hình thẩm mỹ có nguồn gốc từ Mỹ và nhanh chóng lan sang Việt Nam trong những năm gần đây, thu hút rất nhiều sự quan tâm của phái mạnh muốn tăng vẻ phong độ và lịch lãm. Đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, bạn sẽ không còn phải lo lắng cấy râu ở đâu đẹp tại tphcm, bởi vì:

  1. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long nổi tiếng và đáng tin cậy

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hiện là một nổi tiếng đã được hàng nghìn khách hàng kiểm chứng về chất lượng và tính thẩm mỹ của tất cả dịch vụ, trong đó có dịch vụ cấy râu cho nam giới.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sử dụng các loại máy móc, thiết bị hiện đại cùng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, tự tin sẽ giúp phái mạnh có được bộ râu nam tính, chắc khỏe và đẹp tự nhiên.

  1. Phương pháp cấy râu tiên tiến, hiện đại

Các bác sĩ sẽ thăm khám và xác định vùng cần thực hiện cấy râu. Sau đó, thực hiện lấy phần tóc (còn đủ nang tóc) để cấy râu bằng bút cấy râu y khoa chuyên dụng.

  1. Chi phí cấy râu hợp lý

Chi phí cấy râu sẽ tùy thuộc vào kiểu râu mà khách hàng yêu cầu thực hiện kỹ thuật. Nếu kiểu râu đơn giản, chi phí của dịch vụ này sẽ có giá thấp hơn so với những kiểu cấy ghép phức tạp. Các khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về kiểu dáng và chi phí của dịch vụ khi đến trực tiếp thăm khám tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long.

  1. Cam kết chất lượng và chăm sóc sau điều trị

Đến thực hiện cấy râu tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế cùng với quá trình điều trị và chăm sóc sau điều trị tận tình, chu đáo.

cay-rau-o-dau-dep-tai-tphcm-1

Cấy râu thẩm mỹ và chất lượng

Sau khi cấy râu xong, các khách hàng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc sau hậu phẫu kỹ lưỡng và được hẹn lịch tái khám 7 ngày sau đó để bảo đảm hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn tuyệt đối. Dịch vụ cấy râu sẽ được bảo hành vĩnh viễn, vì vậy các chàng không nên băn khoăn cấy râu ở đâu đẹp và an toàn nữa nhé!

Gọi ngay hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ thêm! Chúc cánh mày râu sớm có phong độ như ý!

Xem thêm: Địa chỉ cấy lông mày ở đâu đẹp ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cấy râu ở đâu đẹp tại tphcm ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Cắt mắt 2 mí.