Địa chỉ cấy lông mày ở đâu đẹp ?

Bởi admin
dia-chi-cay-long-may-dep-o-dau

Lông mày thưa không chỉ ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ khuôn mặt mà còn ảnh hưởng nhiều đến cung mệnh của người phụ nữ trong đời sống quan hệ vợ chồng. Do vậy, nhiều chị em đã thực hiện cấy lông mày để vừa tự tin hơn trong cuộc sống và hoàn hảo hơn trong ý niệm hôn nhân của mình. Vậy cấy lông mày ở đâu đẹp?

dia-chi-cay-long-may-dep-o-dau

Địa chỉ cấy lông mày ở đâu đẹp ?

Cấy lông mày đẹp tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được xem là một địa chỉ làm đẹp rất đáng tin cậy và có uy tín lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ ở TP.HCM, hội tụ đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn kết quả cấy lông mày tối ưu nhất.

Kỹ thuật cấy lông mày về bản chất cũng giống như kỹ thuật cấy tóc. Các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ, sử dụng tóc mai và cấy nang tóc vào các vị trí đã được xác định trước tại chân mày. Tùy theo hình dáng của lông mày, các bác sĩ sẽ cấy bổ sung hoặc tạo lại dáng cung mày bằng cách cấy từng sợi, cấy cụm tóc hay toàn bộ khuôn chân mày của bạn. Kỹ thuật này rất nhẹ nhàng và đơn giản nên không hề có cảm giác đau đớn và rất nhanh chóng.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ cấy lông mày và mong muốn tìm hiểu cấy lông mày ở đâu đẹp, hãy đến tư vấn và sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để có những đánh giá khách quan nhất và trải nghiệm những chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Chăm sóc sau khi cấy lông mày

Sau khi thực hiện cấy lông mày, các bạn cần chăm sóc cẩn thận cung mày trong 1 ngày đầu tiên như:

– Không đè hoặc va chạm mạnh vào vùng cấy.

– Không để nước rơi vào vùng cấy.

– Không được trang điểm hoặc chải maccara vùng mày.

– Bổ sung nhiều nước và vitamin để kích thích sự phát triển của nang tóc.

dia-chi-cay-long-may-dep-o-dau-1

Chăm sóc sau khi cấy lông mày

Sau 10 ngày thực hiện, các nang lông đã gắn vào mô, bạn có thể sinh hoạt bình thường với cung mày đẹp như ý mà không cần phải lo lắng điều gì.

Nếu còn nhiều thắc mắc về dịch vụ cấy lông mày, xin vui lòng gọi đến số hotline 0908 493 008 hoặc inbox Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được giải đáp miễn phí nhé!

Chúc bạn sớm có cung mày đẹp hoàn hảo!

Xem thêm : Chữa cười hở lợi thực hiện như thế nào ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Địa chỉ cấy lông mày ở đâu đẹp ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Cắt mắt 2 mí.