Đôi mắt 2 mí nhưng không rõ, phải làm sao ?

Bởi admin
doi-mat-2-mi-nhung-khong-ro-phai-lam-sao-1

Bạn đang sở hữu đôi mắt 2 mí nhưng nếp mí không rõ ràng, khiến khuôn mặt bạn kém xinh và nặng nề. Hãy cùng tìm hiểu những mẹo nhỏ sau đây để khắc phục nhược điểm đôi mắt 2 mí không rõ ràng nhé.

doi-mat-2-mi-nhung-khong-ro-phai-lam-sao-1

Đôi mắt 2 mí nhưng không rõ, phải làm sao ?

Mắt 2 mí không rõ là gì?

Mắt 2 mí nhưng mí mắt không rõ ràng, hoặc 1 bên có mí và 1 bên không có mí, khiến đôi mắt bạn nhỏ lại và trông giống mắt 1 mí. Trường hợp mắt 2 mí nhưng không rõ không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe, nhưng nó lại ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ gương mặt bạn.

Một số phương pháp giúp khắc phục đôi mắt 2 mí nhưng không rõ

Sở hữu đôi mắt 2 mí là mong muốn của rất nhiều người, đặc biệt là phụ nữ, do vậy một vài mẹo nhỏ và phương pháp tạo mắt 2 mí sau đây có thể giúp bạn khắc phục hiệu quả tình trạng mắt 2 mí không rõ.

  1. Các loại dụng cụ hỗ trợ tạo mắt 2 mí

Có nhiều công cụ hỗ trợ tạo mắt 2 mí như là miếng dán mí, chỉ tạo mí, keo kích mí. Sử dụng các dụng cụ này tuy không tốn nhiều thời gian, nhưng không thể khắc phục triệt để mắt 2 mí không rõ và đôi lúc khiến bạn có cảm giác khó chịu.

  1. Trang điểm

Bên cạnh việc sử dụng những dụng cụ hỗ trợ tạo mắt 2 mí, phái đẹp cũng nên bỏ túi những mẹo trang điểm để tạo mắt 2 mí hiệu quả. Bạn có thể kẻ eyeliner mắt mèo, mắt cún hoặc kẻ 1 đường eyeliner mảnh ở mí mắt trên hoặc mí mắt dưới để giúp đôi mắt bạn to hơn và cuốn hút hơn.

  1. Bấm mí mắt

Bấm mí mắt là kỹ thuật làm mắt 2 mí có nguồn gốc từ Hàn Quốc và hiện đang được ứng dụng rộng rãi ở Việt Nam (Xem thêm: Bấm mắt 2 mí ở đâu đẹp).

co-nen-phau-thuat-cat-mat-2-mi

Kỹ thuật bấm mí mắt tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Với kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, các bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa lớp da của mí mắt với sụn mí bằng các dụng cụ bấm mí chuyên dụng mà không hề gây đau đớn hay để lại sẹo xấu trên mí mắt. Bấm mí mắt có thể giúp bạn sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên với hiệu quả duy trì được thời gian lâu dài tùy theo cơ địa của từng người.

Hy vọng với bài viết trên, bạn đã lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất để có mắt 2 mí đẹp như mong muốn. Nếu còn băn khoăn, hãy gọi 0908 493 008 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Đôi mắt 2 mí nhưng không rõ, phải làm sao ? trong chuyên mục Nhấn mí mắt tại website Cắt mắt 2 mí.