Những cách nâng mũi không cần phẫu thuật

Bởi admin
nhung-cach-nang-mui-khong-can-phau-thuat

Có rất nhiều cách nâng mũi không phẫu thuật giúp nhiều chị em sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Hãy cùng tham khảo 3 cách nâng mũi sau đây để sở hữu 1 dáng mũi đẹp như ý nhé!

nhung-cach-nang-mui-khong-can-phau-thuat

Những cách nâng mũi không cần phẫu thuật

  1. Cách nâng mũi bằng trang điểm

Trang điểm là cách nâng mũi không phẫu thuật được nhiều người thực hiện. Sau khi phủ phấn nền phù hợp với da, bạn nên sử dụng phấn nền màu nâu đậm tán đều từ điểm đầu chân mày xuống 2 bên sống mũi và chốt lại ở đầu sống mũi. Sau đó, bạn phủ lớp phấn mỏng, tô son và đánh má hồng để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt. Chỉ mất khoảng 5 phút để thực hiện, bạn đã có 1 dáng mũi cao thẳng, đẹp một cách tự nhiên và nổi bật.

  1. Cách nâng mũi nhờ massage

Cách nâng mũi không phẫu thuật bằng các bài tập massage cũng là 1 trong những giải pháp giúp nâng mũi cao được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn 1 số bài tập nâng mũi phổ biến như sau:

– Đẩy mũi: Dùng ngón tay trỏ đặt lên đầu chóp mũi, sau đó dùng lực đẩy mũi lên cao rồi thả xuống nhẹ nhàng. Thực hiện liên tục khoảng 30 phút mỗi ngày.

– Cười nhăn: Kiểu cười nhăn chun mũi có tác dụng kéo mũi lên trên nên sẽ tạo sự co thắt cơ sống mũi. Thực hiện 20-30 lần/ngày để cải thiện dáng mũi hiệu quả.

– Ép mũi: Dùng 2 ngón tay trỏ đặt 2 bên mũi rồi dùng lực ấn nhẹ nhàng 2 cánh mũi vào trong. Thực hiện động tác ngày khoảng 20-30 lần/ngày để mũi thon gọn và cao hơn.

nhung-cach-nang-mui-khong-can-phau-thuat-1

Cách nâng mũi hiệu quả nhờ massage

  1. Cách nâng mũi bằng kẹp nâng mũi

Trong thời gian gần đây, nhiều bạn trẻ lựa chọn 1 cách nâng mũi không phẫu thuật bằng dụng cụ kẹp mũi. Với cách nâng mũi không cần phẫu thuật này, bạn chỉ cần đưa kẹp lên mũi và kẹp khoảng 20 – 30 phút mỗi ngày sẽ có 1 dáng mũi đẹp như mong muốn.

Trên đây là 3 cách nâng mũi không phẫu thuật đang được ưa chuộng hiện nay, tuy nhiên để có được hiệu quả bạn cần phải thực hiện lâu dài. Ngoài ra việc sử dụng kẹp nâng mũi cũng có thể khiến mũi bạn bị biến dạng, đau rát, bóng đỏ.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi s line chính là sự kết hợp hoàn hảo vừa chỉnh hình dáng mũi vừa nâng mũi cao, đẹp tự nhiên. Chất liệu nâng mũi được sử dụng chủ yếu là sụn tự thân như sụn vành tai, sụn vách ngăn…(Xem thêm: Nâng mũi bằng sụn tự thân) với độ bền cao, tương thích nhanh với cơ thể, do đó đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.

Để hiểu chi tiết hơn về dịch vụ nâng mũi s line, bạn có thể gọi 0908 493 008 để được tư vấn miễn phí!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Những cách nâng mũi không cần phẫu thuật trong chuyên mục Tin tức tại website Cắt mắt 2 mí.