Lão hóa da là hiện tượng sinh lý rất tự nhiên của con người ở độ tuổi từ 30 trở về sau. Một trong những biểu hiện rõ nét nhất của sự lão hóa chính là việc xuất hiện các nếp nhăn xung quanh miệng khiến nhiều người trông già nua, kém sắc. Vậy làm thế nào để xóa nếp nhăn quanh miệng?

lam-the-nao-xoa-nep-nhan-quanh-mieng-khi-cuoi-1

Làm thế nào xoá nếp nhăn quanh miệng khi cười ?

Khi bước sang tuổi 30, các nếp nhăn có thể xuất hiện bất cứ vùng nào trên da, nhưng nếp nhăn vùng quanh miệng dễ bị chú ý hơn cả và ảnh hưởng rất lớn thẩm mỹ khuôn mặt.

Với công nghệ xóa nếp nhăn hiện nay, có rất nhiều biện pháp xóa nếp nhăn quanh miệng khác nhau như: tiêm Botox, phẫu thuật căng da, tiêm Restylane, laser, bơm mỡ tự thân… Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ giới thiệu cho bạn 2 phương pháp xóa nếp nhăn vùng miệng hiệu quả như sau:

  1. Bơm mỡ tự thân

Bơm mỡ tự thân là cách xóa nếp nhăn “cấp tốc” được rất nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Lượng mỡ tự thân của chính khách hàng sau khi được chiết tách ly tâm sẽ được tiêm trực tiếp vào vùng da có nếp nhăn xung quanh miệng.

Ưu điểm của phương pháp này là bạn có thể xóa nếp nhăn rất nhanh chóng chỉ sau 5 phút thực hiện, phù hợp với mọi loại da, không cắt rạch, không đau và biến chứng. Hiệu quả duy trì trong thời gian vài năm.

  1. Phẫu thuật căng da

Phẫu thuật căng da là phương pháp xóa nếp nhăn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

cham-soc-sau-nang-chan-may-1

Phương pháp xoá nếp nhăn khi cười tại TMV Bs.Long

Ưu điểm vượt trội của phương pháp xóa nếp nhăn này không chỉ là xoá nếp nhăn khi cười một cách nhanh chóng nhất mà còn bổ sung collagen để tái tạo làn da mịn màng, tươi tắn, khắc phục tình trạng da bị chùng và chảy xệ rất hiệu quả và trẻ hóa khuôn mặt đến 10 tuổi.

Nếu còn nhiều thắc mắc về 2 phương pháp xóa nếp nhăn này, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và thăm khám trực tiếp hoặc liên hệ đến số hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ miễn phí!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Làm thế nào xoá nếp nhăn quanh miệng khi cười ? trong chuyên mục Tin tức tại website Cắt mắt 2 mí.