Bạn bị hô nhẹ và cằm cũng bị lẹm khiến cho việc nhìn nghiêng rất xấu. Do vậy, bạn khá thắc mắc độn cằm có hết hô hay không. Cùng nghe lời giải đáp của các chuyên gia về vấn đề này nhé!

don-cam-het-ho-co-duoc-khong-1

Độn cằm hết hô có được không ?

Độn cằm hết hô có được không?

Độn cằm là thẩm mỹ khuôn mặt mà các bác sĩ sẽ tác động vào xương cằm, bóc tách đặt sụn nhân tạo hoặc cắt xương trượt cằm, điều chỉnh khuôn cằm sao cho cân đối và phù hợp với gương mặt nhất.

Trên thực tế, độn cằm hoàn toàn không tác động đến vùng hàm, vì vậy không thể độn cằm hết hô. Tuy nhiên, do có nhiều trường hợp khách hàng có cằm lẹm, khiến môi trên hơi đưa ra ngoài, nên nhầm tưởng là mình bị hô, sau khi thực hiện, cằm hết lẹm, môi được đưa về đúng vị trí, đẹp và nhìn không còn hô nữa.

Vì vậy, để chắc chắn là mình có bị hô thật không và có thể tiến hành độn cằm, bạn phải dành thời gian đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ uy tín để bác sĩ thực hiện chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương cằm và xương hàm.

Độn cằm ở đâu?

Là Thẩm mỹ viện luôn tiên phong học hỏi và phát triển các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có sự hài lòng cao cả về kết quả thẩm mỹ độn cằm, tính an toàn lẫn chất lượng dịch vụ nhận được.

don-cam-het-ho-co-duoc-khong

Độn cằm ở đâu?

Không chỉ được thăm khám và tư vấn tận tình bằng, quá trình thẩm mỹ độn cằm, nhất là kỹ thuật độn cằm v line, tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long còn được tiến hành bởi bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, nhờ vậy nhanh chóng, an toàn, cho thẩm mỹ cao và nhất là không có biến chứng.

Nếu bạn muốn tư vấn và hỗ trợ thêm về dịch vụ độn cằm, bạn vui lòng gọi hotline 0908 493 008 hoặc click Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long nhé!

Xem thêm: Cấy lông mày bao nhiêu tiền ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Độn cằm hết hô có được không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Cắt mắt 2 mí.