Hướng dẫn phương pháp làm mắt 2 mí tại nhà

Bởi admin
huong-dan-phuong-phap-lam-mat-2-mi-tai-nha

Bạn muốn làm mắt 2 mí nhanh mà không cần phẫu thuật? Các phương pháp làm mắt 2 mí tại nhà dưới đây có thể giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ sở hữu đôi mắt 2 mí hoàn hảo chỉ với vài phút thực hiện.

huong-dan-phuong-phap-lam-mat-2-mi-tai-nha

Hướng dẫn phương pháp làm mắt 2 mí tại nhà

  1. Sử dụng keo kích mí

Keo kích mí là một cách làm mắt 2 mí cực kì đơn giản với chất liệu tạo mắt 2 mí bằng keo trong suốt.

Thực hiện: Bôi keo kích mí lên vùng da mí mắt. Đợi khoảng 2 – 3 phút cho keo khô, sau đó lấy cây kích mí chữ Y ấn nhẹ vào mí mắt tạo nếp mí mới. Đây là một cách làm mắt 2 mí tại nhà nhanh chóng, tiện lợi, rất được các bạn gái tin dùng.

  1. Sử dụng chỉ kích mí

Cũng là một dụng cụ để làm mắt 2 mí tại nhà nhanh chóng, chỉ kích mí sẽ đôi mắt 2 mí cho bạn chỉ sau 5 phút thực hiện.

Thực hiện: Kéo nhẹ thanh nhựa để lộ sợi chỉ mỏng phía trong. Đặt sợi chỉ lên mí mắt tại vị trí muốn làm mắt 2 mí. Cuối cùng, cắt ngắn 2 đầu chỉ bị thừa để cho đôi mắt trông tự nhiên hơn.

  1. Sử dụng kính làm mắt 2 mí

Có nguồn gốc từ Nhật Bản, kính làm mắt 2 mí là một trong những công cụ làm mắt 2 mí tại nhà được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Thực hiện: Chỉ cần đeo kính trong vòng 10 phút là đã có được kết quả mắt 2 mí như ý muốn.

huong-dan-phuong-phap-lam-mat-2-mi-tai-nha-1

Cách trang điểm tạo mắt 2 mí tại nhà

  1. Làm mắt 2 mí nhanh chóng bằng bấm mí

Một phương pháp làm mắt 2 mí mang lại hiệu quả rất cao, duy trì lâu dài hơn so với những cách làm mắt 2 mí tại nhàbấm mắt 2 mí. Đây là một kỹ thuật hiện đại, có sự áp dụng những công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc. Đây cũng là phương pháp làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không gây sưng nề hay chảy máu vùng mí mắt. (Xem thêm: Bấm mắt 2 mí hàn quốc là gì ?)

Nếu quan tâm về dịch vụ làm mắt 2 mí bằng kỹ thuật bấm mí mắt, bạn có thể gọi đến số hotline 0908 493 008 để được các chuyên gia của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tư vấn miễn phí!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn phương pháp làm mắt 2 mí tại nhà trong chuyên mục Tin tức tại website Cắt mắt 2 mí.