Nâng mũi bọc sụn luôn đáp ứng tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp là dáng mũi cao thanh tú và có độ cong mềm mại tự nhiên, hài hòa tuyệt đối với những đường nét trên khuôn mặt.

nang-mui-boc-sun-vach-ngan-s-line-co-vinh-vien-khong-1

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn s line có vĩnh viễn không ?

Nhiều người đã lựa chọn nâng mũi bọc sụn vách ngăn s line cũng với mong ước có được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn đó. Vậy nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn s line có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn là phương pháp tạo dựng chân mũi và kéo dài đầu mũi vĩnh viễn. Theo đó, để thực hiện nâng mũi bọc sụn vách ngăn s-line, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy 1 phần giữa sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi mà không làm thay đổi vách ngăn. Sau đó, dùng sụn vách ngăn này để tạo dựng chân mũi, bao bọc đầu mũi bằng sụn vành tai và làm sống mũi bằng sụn nhân tạo.

nang-mui-boc-sun-vach-ngan-s-line-co-vinh-vien-khong

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn vách ngăn s-line

Bạn không cần lo lắng nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, vì với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn này, sống mũi sẽ được nâng cao nhưng có hình chữ s mềm mại mà không lộ chất liệu độn dưới da, đầu mũi cũng được định hình rõ và điều chỉnh tái tạo lại thon gọn hơn như ý muốn mà không có biến chứng, không bóng đỏ hay lộ sóng … Do vậy, kết quả của dịch vụ này có thể duy trì vĩnh viễn nếu được thực hiện an toàn tại cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn vách ngăn s line

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp khác như:

– Tạo dáng mũi hoàn hảo, đẹp đúng chuẩn mũi cao mơ ước.

– Khắc phục được những khiếm khuyết của những phương pháp nâng mũi cũ như an toàn, tính thẩm mỹ cao, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo.

– Cải thiện hiệu quả những dáng mũi tẹt, mũi thấp, mũi hỏng hoặc biến chứng do các phương pháp nâng mũi khác để lại.

– Tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, đã qua sửa mũi như trường hợp sống mũi bị lệch, bị lộ sóng hoặc đau rát, bóng đỏ…

– Sụn tự thân thích nghi cao, rất thân thiện và có thể khắc phục các trường hợp sụn nhân tạo bị dị ứng hoặc không phù hợp với cơ thể.

Để hiểu rõ hơn về nâng mũi bọc sụn vách ngăn, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám và tư vấn hoặc gọi Hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi bọc sụn vách ngăn s line có vĩnh viễn không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Cắt mắt 2 mí.